Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân

16/04/2023 06:46:23

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vingày 16/04/2023 tức ngày 26/02 theo lịch âm nămQuý Mãocủa 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân

Tiếp nối tử vi ngày 15/4/2023, nay Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy Tý đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt nhờ Tam Tợp cục, bản mệnh nhận được tín hiệu tốt trong công việc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 1

Xem tử vi hàng ngày thấy Tương Phá hãm hại khiến Sửu dễ gặp trục trặc trong công việc, đi làm hay xảy ra mâu thuẫn. Người kinh doanh thì bị mất khách do tiểu nhân ném đá giấu tay, một số bạn cũng cần xem lại cách quảng cáo hàng hóa của mình, bạn đang có chút sai sót nhỏ.

May mắn là đường tiền bạc vẫn tốt nhờ Chính Tài nâng đỡ. Tất cả những chuyện liên quan đến tiền đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Ngày cuối tuần sự nghiệp của Dần nhiều phần ảm đạm do Tỷ Kiên lâm vận.Tài vận của con giáp này được cứu vãn nhờ Tam Hội nâng đỡ. Mỗi việc làm tốt là mỗi lần tạo phước, vì thế nên bạn không tiếc tiền cho người khó khăn. Cuối tuần con giáp này còn tranh thủ làm thêm kiếm tiền tiêu vặt cho mình, năng nhặt thì chặt bị.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 2

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 3

Bản mệnh gặp Kiếp Tài khiến công việc lao đao, tụt dốc liên tục. Dù là ngày nghỉ nhưng đầu óc bạn vẫn căng như dây đàn do bận rộn, còn nhiều trăn trở. Tam Hội trợ vận giúp tuổi này cải thiện vận trình, nhất là trong chuyện tiền bạc. Bản mệnh kiếm tiền dễ dàng từ việc đầu tư kinh doanh, tiền bạc không phải là nỗi lo ở thời điểm hiện tại.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 4

Tự Hình nhập cục khiến Thìn mệt mỏi và buồn bực, tâm trạng bí bách do làm ăn không suôn sẻ. Sự bất cẩn của bạn có thể gây ra sóng gió trong công việc. Tài vận có tín hiệu tốt nhờ Thiên Tài chiếu cố. Hôm nay dễ có lộc ăn uống hoặc trúng thưởng, săn được hàng tốt giảm giá. Nay cũng là ngày tốt để tuổi này mua sắm cho bản thân, sửa sang lại ngôi nhà bằng nội thất mới.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 5

Tuổi Tị phúc lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ nhờ Thực Thần trợ mệnh. Ngày này tốt cho những bạn kinh doanh hàng ăn hoặc buôn bán thực phẩm, tướng càng tròn trịa càng dễ làm ăn. Tiền bạc dồi dào, chi ít hơn thu nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Sự nhạy bén và lanh lẹ giúp Tị tốn khá ít thời gian để có thể nắm bắt được thời cơ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 6

Thương Quan giáng họa không tốt cho công việc của Ngọ hôm nay. Trong vấn đề tài chính, bản mệnh có sự cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ nên dễ xảy ra sai sót đáng tiếc. Vợ chồng hoặc bạn bè với nhau dễ cãi cọ vì chuyện tiền nong không cẩn thận, mập mờ, nên bình tĩnh giải quyết.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 7

Chính Tài trợ vận cho biết Mùi là con giáp hiếu thắng, cần cù, tiết kiệm, rạch ròi trong công việc nên rất được lòng cấp trên. Tiền lương của con giáp này trong thời gian tới có dấu hiệu tăng nhẹ, một số người sẽ được thưởng nóng hoặc được đền bù. Bạn chịu khó tranh thủ kiếm tiền bằng nghề tay trái nhưng thu nhập có khi cũng chẳng kém thu nhập chính.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 8

Sự nghiệp của tuổi Thân gặp phải Thiên Quan nên sẽ có những rắc rối bất ngờ xảy đến. Hãy thật tỉnh táo chứ đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của những kẻ xấu bụng mời đầu tư làm ăn. Bù lại tiền bạc khá khởi sắc nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Nhờ sự nhạy bén mà bước đầu bạn đã đạt được thành công trong đầu tư.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 9

Tuổi Dậu khá may mắn trong công việc nhờ có Chính Quan trợ giúp. Sắp tới Dậu có thể đón tin vui liên quan tới thi cử, lương thưởng, bầu cử, chức quyền hoặc học tập. Lục Hợp trợ vận cho thấy Thìn có thu nhập khá tốt, biết tiết kiệm và xoay xở chuyện tiền nong. Nếu cứ đà này thì chẳng mấy chốc tuổi này có thể mua được xe mới hoặc gom góp đủ tiền để làm việc quan trọng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 10

Tương Xung lâm vận khiến Tuất đương đầu với nhiều khó khăn trong công việc. Những bạn phải tăng ca, làm thêm thì bị đồng nghiệp chèn ép, nói xấu. Tài vận là điểm sáng trong ngày khi có Thiên Tài dẫn lối. Bạn làm chủ được kinh tế, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Hôm nay bạn đầu tư rất tốt, tiền kiếm được dư dả nhưng đừng ham làm ăn lớn, đừng ham cho vay lãi kẻo bị người khác lừa.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Sửu đề phòng tiểu nhân - 11

Ngày mới Thiên Ấn chiếu vận cho thấy thời gian gần đây Hợi rất có năng lực và có tiếng nói trong cơ quan nhưng đôi khi còn khá kiêu căng. Tử vi lo ngại tuổi này đang có sự hao tổn về tiền bạc. Bạn nên hạn chế lướt mạng xã hội để đỡ bị kéo vào cám dỗ mua hàng trực tuyến. Tuổi này kiếm được tiền nhưng cũng tiêu tiền không kém ai, cần xem lại cách quản lý tiền bạc, phải nhìn xa trông rộng thì mới khá lên được.

Dung (SHTT)

Nổi bật