Thầy giáo liên tục tát học sinh lớp 7 trong giờ học

17/04/2022 19:30:00

Ngày 17/4, đoạn clip được tung lên mạng xã hội ghi lại cảnh một học sinh bị thầy giáo dùng hai tay tát liên tiếp vào mặt, vào đầu.

Theo đoạn clip, một người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo hỏi "thằng nào tháo". Sau đó, người này dùng tay liên tục tát, đánh vào đầu, mặt của học sinh và quát: "tháo nè, tháo nè, phá nè".

Thầy giáo liên tục tát học sinh lớp 7 trong giờ học
Thầy giáo tát học sinh trong giờ học gây bức xúc (ảnh cắt từ clip)

Qua xác minh, được biết sự việc xảy ra vào ngày 13/4 tại lớp 7A3 trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nam học sinh bị đánh là C.H.L.

Theo đó vào giờ tin học, em L cùng bạn bè vào lớp học thì thấy bàn phím máy tính đã bị tháo lắp trước đó. Do đó, L gỡ ra và gắn lại. Thầy giáo hỏi liền học sinh thì biết sự việc nên đã đánh, tát L. cùng một em học sinh khác.

Gia đình nam sinh cho biết, sau khi clip được đăng tải, thầy giáo trong clip đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình không chấp nhận.

Theo thông tin mới nhất, UBND tỉnh Tây Ninh đã nắm được sự việc này và đã chỉ đạo huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo Hà Khánh (Vov.vn)

Nổi bật