Thầy giáo đá thẳng vào ngực, tát học sinh tới tấp và nói tục liên hồi vì các em mặc quần bò, nhuộm tóc

02/05/2021 09:08:36

Thay vì nhắc nhở các em chỉnh đốn lại trang phục, đầu tóc theo đúng quy định của nhà trường thì thầy giáo này lại có cách hành xử khá... côn đồ!

Mới đây, một clip ngắn ghi lại cảnh xô xát giữa giáo viên và học sinh đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc . Theo đó vụ việc xảy ra tại một trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tại tỉnh Bắc Giang. Nhân vật chính là một thầy giáo và 4 nam sinh.

Được biết, các nam sinh này bị gọi lên bục giảng vì phạm lỗi mặc quần bò và nhuộm tóc. Tuy nhiên, thay vì nhắc nhở các em chỉnh đốn lại trang phục, đầu tóc theo đúng quy định nhà trường thì thầy giáo này lại có cách hành xử khá... côn đồ!

Thầy giáo liên tục tát mạnh vào mặt 4 nam sinh, khiến các em choáng váng. Có em đứng không vững sau cú tát. Không chỉ vậy, thầy còn nhảy lên, đá mạnh vào ngực nam sinh mặc áo trắng khiến em này ngã ngửa ra bục giảng. Vừa đánh, thầy giáo này vừa xưng "mày - tao" với học sinh và thốt ra những từ ngữ tục tĩu, không phù hợp với môi trường sư phạm.

Thầy giáo đá thẳng vào ngực, tát học sinh tới tấp và nói tục liên hồi vì các em mặc quần bò, nhuộm tóc
Thầu giáo đá thẳng ngực nam sinh áo trắng khiến em này ngã ngửa ra sau
Thầy giáo đá thẳng vào ngực, tát học sinh tới tấp và nói tục liên hồi vì các em mặc quần bò, nhuộm tóc - 1
Cả 4 nam sinh đều bị thầy giáo tát đau điếng. Có em đứng không vững
Thầy giáo đá thẳng vào ngực, tát học sinh tới tấp và nói tục liên hồi vì các em mặc quần bò, nhuộm tóc - 2
Thầy giáo này cũng liên tục thốt ra những từ ngữ tục tĩu, không phù hợp với tư cách người thầy

Không rõ vụ việc xảy ra vào thời điểm nào nhưng hành động, cách dạy dỗ của thầy giáo này khiến ai cũng bức xúc khi xem clip. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin chi tiết vụ việc...

Theo Thanh Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật