Shipper tận tâm nhất quả đất, đi qua khu vực cảnh sát đấu súng với tội phạm chỉ để giao hàng

28/03/2023 11:02:00

Một shipper của Amazon giao hàng tới địa chỉ người nhận thành công, bất chấp phải di chuyển qua khu vực cảnh sát đấu súng với tội phạm.

Shipper tận tâm nhất quả đất, đi qua khu vực cảnh sát đấu súng với tội phạm chỉ để giao hàng

Video vụ việc được đăng tải trên TikTok và thu hút sự chú ý của người dùng nền tảng chia sẻ video này, với hơn 7 triệu lượt xem. Trong video, nhân viên giao hàng mặc đồng phục của Amazon, tay cầm kiện hàng, len lỏi đi qua nhiều xe cảnh sát dường như tới địa chỉ giao hàng.

Một cảnh sát xuất hiện chặn shipper và kiểm tra kệ hàng, nhưng sau đó cho anh đi tiếp. Shipper dừng tại điểm giao hàng, đặt kệ hàng vào nơi quy định rồi không quên chụp ảnh xác nhận trước khi trở lại xe tải của mình.

Vụ việc được cho là xảy ra hồi tháng trước tại Cary, Bắc Carolina, nơi một đội SWAT đã đấu súng nhiều giờ với một nghi phạm có vũ trang, theo New York Post.

Nghi phạm sau đó đã tự sát, trong khi một bé trai 11 tuổi bị trúng đạn và phải cấp cứu. Bé trai sau đó đã hồi phục.

Phát ngôn viên Amazon cho biết công ty đang "xem xét tình hình cụ thể" của đoạn video gây sốt trên mạng xã hội.

"Chúng tôi luôn ưu tiên sự an toàn cho các shipper giao hàng, và chúng tôi thường nói với họ rằng nếu không cảm thấy an toàn, họ không nên tiếp tục giao hàng mà cần phải tìm kiếm hỗ trợ,"  phát ngôn viên Amazon Sharyn Ghacham nói.

Đan Anh (SHTT)

Nổi bật