Fan nữ nhiệt tình nhất vịnh Bắc Bộ: Hâm mộ Công Phượng 5 năm, đến đám cưới idol từ sáng sớm

03/12/2020 14:20:45

Hiện tại, fan girl đã xin được phong bì của ai đó và mừng 100k để đường đường chính chính ăn cưới thần tượng rồi.

Là một fan girl chân chính, chắc chắn chúng ta sẽ có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi thần tượng lập gia đình và các bạn fan nữ trung thành của Công Phượng cũng chung lý do như vậy khi chàng tiền đạo ĐT Việt Nam tổ chức đám cưới với Viên Minh.

Khởi hành từ 6h30 sáng, 2 fan nữ trung thành của anh chàng đã đi hàng chục km từ huyện Thanh Chương để đến Mỹ Sơn, Đô Lương - nơi Công Phượng tổ chức lễ cưới ở quê nhà. "Buồn lắm, cảm giác như thất tình!", một fan girl tâm sự.

Fan nữ nhiệt tình nhất vịnh Bắc Bộ: Hâm mộ Công Phượng 5 năm, đến đám cưới idol từ sáng sớm
Hai fan girl dự đám cưới Công Phượng

Hóa ra, cô bạn đã thần tượng Công Phượng được 5 năm, từ lúc chàng tiền đạo xứ Nghệ có những bước thăng hoa trong sự nghiệp cho đến khi có phần lận đận. Như những fan girl khác, cô bạn không tránh khỏi sự hụt hẫng khi bỗng thanh xuân của mình nay đã thành chồng người ta.

Trái ngược với cô bạn, một fan girl khác thì cho biết bản thân cảm thấy vui khi cuối cùng Công Phượng cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Nghe bảo lần đầu nghe tin Công Phượng sắp tổ chức hôn lễ Viên Minh, cô nàng cứ... nhe răng ra mà cười.

Fan nữ nhiệt tình nhất vịnh Bắc Bộ: Hâm mộ Công Phượng 5 năm, đến đám cưới idol từ sáng sớm - 1
Họ là số ít trong số những fan cứng của tiền đạo ĐT Việt Nam

Được biết, hai cô bạn thậm chí không biết Đô Lương cách Thanh Chương bao xa, và tới được đây hoàn toàn là nhờ Google Maps. Các fan girl cũng bày tỏ rằng không cần quay hình đám cưới, chỉ cần tận mắt nhìn cảnh idol bên cạnh nửa kia thôi.

May mắn cho cặp đôi fan girl nhiệt huyết, hai bạn đã được một người nhường lại phong bì thiệp cưới từ một khách mời và có thể đường hoàng dự đám cưới của thần tượng rồi.

Fan nữ nhiệt tình nhất vịnh Bắc Bộ: Hâm mộ Công Phượng 5 năm, đến đám cưới idol từ sáng sớm - 2
Cuối cùng cặp đôi fan girl nhiệt tình cũng có cái kết đẹp

Lộc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật