Xác minh hình ảnh nữ nhân viên khỏa thân với khách ở quán karaoke

19/11/2022 08:39:26

Một số hình ảnh nhạy cảm về việc một nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách trong phòng hát karaoke, được cho là ở Lạng Sơn đang khiến dư luận xôn xao.

Theo Dân Trí đưa tin, chiều ngày 18/11, mạng xã hội lan truyền bài đăng kèm hình ảnh tố cáo một số hành vi trái thuần phong mỹ tục, gây phản cảm, xảy ra tại một quán karaoke.

Theo người đăng bài, tại một quán hát ở tỉnh Lạng Sơn, xuất hiện tình trạng nhiều nữ nhân viên - được gọi là "tay vịn" - khỏa thân để phục vụ khách nam.

Hình ảnh và clip đăng kèm bài đăng còn tố cáo những hành động nhạy cảm ngay tại phòng hát, đã thu hút lượng lớn lượt chia sẻ, tương tác, gây xôn xao dư luận.

Chiều cùng ngày, một lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an tỉnh Lạng Sơn đã nắm bắt được thông tin trên mạng xã hội và lập tức vào cuộc xác minh, làm rõ.

Xác minh hình ảnh nữ nhân viên khỏa thân với khách ở quán karaoke
Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Liên quan tới sự việc, VOV News đưa tin qua xác minh ban đầu, những hình ảnh, video trên được cho là xảy ra tại quán karaoke Galaxy, địa chỉ số 113 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Sau những thông tin phản ánh trên mạng xã hội, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin tại quán vào hồi 20h ngày 17/11.

Tại thời điểm đoàn liên ngành kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke Galaxy, người đại diện đứng tên giấy phép kinh doanh quán không có mặt, nhưng 2 người đại diện làm việc cho quán đã đưa đoàn đi kiểm tra từng phòng hát để xác minh thông tin.

Ông Trần Lệnh Trưởng - Trưởng phòng Văn hóa thông tin UBND thành phố Lạng Sơn cho biết: “Sau khi những thông tin liên quan đến hình ảnh nhạy cảm, đồi trụy, múa thoát y… được lan truyền trên mạng, chúng tôi đã ban hành giấy mời mời các cơ quan chức năng làm việc để xác minh nội dung trên. Tối hôm qua, tổ công tác đã xuống cơ sở để kiểm tra thực tế.

Sau khi kiểm tra cơ sở các phòng ốc tại quán, thì đoàn kiểm tra cũng thấy một số phòng có nét tương đồng, giống với hình ảnh, clip được lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chính xác địa điểm đó có đúng là nơi xảy ra như thông tin phản ánh hay không, và thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục phối hợp để xác minh, làm rõ để đưa ra kết luận chính xác, và trên cơ sở đó nếu có vi phạm sẽ xem xét xử lý”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Được biết, cơ sở kinh doanh karaoke Galaxy mới được cấp giấy phép kinh doanh loại hình dịch vụ này từ ngày 4/11/2022.

Hiện, Công an tỉnh Lạng Sơn đã nắm bắt được thông tin và đang vào cuộc xác minh, làm rõ, và xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật