Nữ nhân viên quán karaoke mất mạng sau khi 'thác loạn' tiệc ma túy cùng các dân chơi

28/10/2022 17:51:53

Ngày 27/10, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Vinh (SN 1990, ở Hoài Đức) mức án 19 năm tù vì tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Thông tin trên Vietnamnet, trước đó, vào khoảng 20h45 ngày 26/3/2020, sau khi ăn tối có sử dụng rượu bia, bị cáo Vinh cùng nhóm bạn thuê phòng hát ở quán karaoke của Lê Thị Sa Vay làm địa điểm “bay lắc”.

Vinh mang theo 4 viên ma tuý MDMA đến phòng hát để cả nhóm sử dụng. Tại quán karaoke, Vinh yêu cầu chủ quán bố trí cho 3 nhân viên nữ phục vụ. Sa Vay “điều” các nhân viên Nguyễn Thị Hữu, Đinh Ngọc H. và Hoàng Thị V. (16 tuổi) vào phòng phục vụ rót bia, bấm bài hát theo yêu cầu của khách.

Trong phòng hát, bị cáo bỏ 4 viên ma tuý MDMA lên bàn để tất cả mọi người cùng sử dụng. Lúc này Dương cho 1 viên ma tuý vào pha chung với Cocacola rồi đưa cho V. và H. uống. Vinh cũng bỏ 1 viên ma tuý vào cốc Cocacola để mọi người cùng sử dụng.

Nữ nhân viên quán karaoke mất mạng sau khi 'thác loạn' tiệc ma túy cùng các dân chơi
Nữ nhân viên quán karaoke bỏ mạng sau khi "thác loạn tiệc ma túy" cùng các dân chơi

Khoảng 30 phút sau, Vinh ra quầy lễ tân gặp chủ quán karaoke mua nửa chỉ ma tuý Ketamine với giá 2,5 triệu đồng. Ngay sau đó, nhân viên của quán mang vào phòng hát 1 túi Ketamine kèm 1 ống hút được cuốn từ tờ tiền Polyme.

Vinh đưa túi ma tuý cho Dương “xào”. Dương cầm đĩa ma tuý đã được chia thành những đường chỉ nhỏ đưa mời V. và H. sử dụng. Hai nữ nhân viên quán karaoke dùng ống hút hít 1 đường chỉ Ketamine qua đường mũi. Tiếp đó cả nhóm thay nhau dùng nốt chỗ Ketamine còn lại.

Bị cáo Vinh dùng điện thoại kết nối với hệ thống âm thanh trong phòng, mở nhạc remix to để mọi người trong phòng cùng “bay lắc”.

Cả nhóm dùng đồ uống có cồn, nước Cocacola làm chất dẫn, sử dụng ma tuý, bật nhạc sàn để nhảy nhót trong phòng. “Tiệc ma tuý” bắt đầu từ khoảng 21h30 ngày 26/3/2020, đến khoảng 00 giờ 30 ngày hôm sau Hoàng Thị V. có biểu hiện sốc ma tuý, toát mồ hôi, co giật, cứng cơ, dần mất ý thức…

Thông tin trên ANTĐ, sau khi phát hiện thấy thiếu nữ 15 tuổi không có dấu hiệu hồi tỉnh, nhóm này đưa V. về một hiệu cầm đồ để nghỉ ngơi. Khoảng 10 phút sau, khi thấy V. có biểu hiện ngừng thở, mặt tím tái hơn thì họ mới đưa V. đến Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức cấp cứu.

Bác sỹ cấp cứu khoảng 30 phút thì thông báo V. đã tử vong. Theo kết luận giám định, Hoàng Thị V. tử vong do sốc ma túy MDMA, Ketamine.

Với hành vi nêu trên, Nguyễn Đức Vinh bị tòa tuyên phạt 19 năm tù về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Cùng tội danh, Vương Trọng Dương bị tuyên phạt 16 năm tù và Nguyễn Thị Hữu bị áp dụng 12 năm tù. Liên quan, Đỗ Văn Huy cũng bị tuyên phạt 24 tháng tù về tội “Mua bán trái phép ma túy”.

Đối với Lê Thị Sa Vay, do không có mặt tại địa phương nên ngày 12/8/2022, Cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã, đồng thời tách vụ án để điều tra làm rõ và xử lý sau.

Theo Saostar.vn