Vợ chồng bấm được biển số siêu VIP: Công an làm việc với những người liên quan

31/03/2023 13:56:27

Liên quan vụ bấm được 4 biển số siêu VIP, Công an tỉnh Đồng Nai đã làm việc với 2 vợ chồng bấm được biển số, cán bộ phụ trách và yêu cầu họ làm tường trình.

Ngày 31/3, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ cặp vợ chồng liên tục bấm được 4 biển số xe siêu đẹp gây xôn xao dư luận.

Theo đó, Đoàn kiểm tra Công an tỉnh Đồng Nai gồm các lực lượng thuộc Phòng CSGT, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đang xác minh, làm rõ quy trình cặp vợ chồng bấm được 4 biển số siêu đẹp hôm 29/3.

Vợ chồng bấm được biển số siêu VIP: Công an làm việc với những người liên quan
Công an làm việc với những người liên quan việc bấm được 4 biển số siêu VIP

Cụ thể, lực lượng Công an tỉnh đã làm việc với những bên liên quan, yêu cầu cán bộ phụ trách và 2 vợ chồng bấm được biển số siêu VIP tường trình lại sự việc. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tạm giữ các xe có liên quan để làm rõ nguồn gốc, quy trình tiếp nhận, thụ lý hồ sơ đăng ký cấp biển số được tiến hành như thế nào. 

Như đã đưa tin, vào ngày 29-3, vợ chồng ông Ph. đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số. Trong đó, người chồng bấm được biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i; người vợ là Ng.Th.Th.Tr bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz

Tối cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra, xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh, niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ, xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

"Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm", Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang khẳng định trên báo VTC.

Theo tìm hiểu của Người Lao Động, vợ chồng ông Tr.T.Ph làm nghề kinh doanh mua bán xe máy xe ở huyện Cẩm Mỹ. Trong giới dân chơi biển số xe, vợ chồng anh Ph. được đánh giá là có tiếng trong vùng.

HL (Nguoiduatin.vn)