Nam thanh niên tử vong trong phòng trọ nghi do đầu tư tiền ảo bị thua lỗ: Gia đình từ chối giám định pháp y

19/01/2022 17:49:51

Chiều 19/1, trao đổi với PV Infonet về vụ nam thanh niên 25 tuổi tử vong trong phòng trọ ở phường Dịch Vọng Hậu, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tiến hành mai táng.

Chiều ngày 18/1, người dân sống tại Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội đã phát hiện một nam thanh niên (sinh năm 1997) treo cổ tự tử tại phòng trọ.

Nguyên nhân ban đầu được hàng xóm ở đây chia sẻ là do đầu cơ vào tiền ảo. Sau thời gian vay mượn, cầm cố tài sản và mất trắng tất cả thanh niên đã chọn cách quyên sinh.

 

Nam thanh niên tử vong trong phòng trọ nghi do đầu tư tiền ảo bị thua lỗ: Gia đình từ chối giám định pháp y
Khu vực người dân phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử

Thông tin đang lan truyền, bố mẹ nam thanh niên này đã thế chấp nhà và cả mảnh đất để cho con làm ăn. "Bây giờ mất trắng thì con trai họ lại lựa chọn cách ra đi. Khoản nợ ngân hàng vẫn còn đó và bố mẹ không có khả năng trả", một tài khoản mạng xã hội chia sẻ.

Được biết, trước khi đi đến quyết định dại dột, nam thanh niên có nhắn tin cho người yêu và nói rằng: "Anh bế tắc lắm rồi".

Nam thanh niên tử vong trong phòng trọ nghi do đầu tư tiền ảo bị thua lỗ: Gia đình từ chối giám định pháp y - 1
Xe cứu thương đến hiện trường vụ việc

Chiều 19/1, trao đổi với PV Infonet, một cán bộ Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Vào chiều 18/1, cơ quan công an nhận được tin báo có một nam thanh niên treo cổ tự tử ở phòng trọ trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã khẩn trương đến hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan công an nhận thấy trên thi thể nạn nhân không có dấu hiệu hình sự và thông báo cho gia đình nạn nhân".

"Cơ quan công an đề nghị tiến hành khám nghiệm pháp y nhưng gia đình nạn nhân không đồng ý nên đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê tiến hành mai táng theo phong tục địa phương”, vị cán bộ Công an quận Cầu Giấy thông tin thêm.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật