HY HỮU: Người đàn ông cụt tay, không bằng lái vẫn... chạy ô tô!

03/10/2023 08:55:11

Dù bị cụt tay trái và không có giấy phép lái xe nhưng người đàn ông này vẫn thản nhiên lái chiếc ô tô lưu thông trên quốc lộ.

Ngày 3/10, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý 1 trường hợp cụt bàn tay, không có giấy phép lái xe nhưng vẫn điều khiển ô tô.

HY HỮU: Người đàn ông cụt tay, không bằng lái vẫn... chạy ô tô!
Người đàn ông cụt tay trái vẫn lái xe con

Trước đó, tối 26/9, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an huyện Krông Pắk tổ chức tuần tra, kiểm soát giao thông trên Quốc lộ 26.

Khoảng 19h45 cùng ngày, tổ công tác ra tín hiệu yêu cầu một chiếc ô tô đang lưu thông qua thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) dừng xe để kiểm tra.

Thời điểm này, cơ quan chức năng phát hiện người đàn ông trên xe bước xuống nhưng tay trái đút vào túi áo khoác. Thấy có biểu hiện bất thường, lực lượng công an yêu cầu tài xế này xuất trình giấy tờ liên quan và đưa tay ra khỏi túi áo thì phát hiện ông ta bị cụt bàn tay.

HY HỮU: Người đàn ông cụt tay, không bằng lái vẫn... chạy ô tô! - 1
Nam tài xế không có giấy phép lái xe

Tài xế khai tên N.V.H. (sinh năm 1983, ngụ huyện Krông Pắk) và không có giấy phép lái xe.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã lập biên bản vi phạm về hành vi không có giấy phép lái xe và tạm giữ phương tiện. Ngoài hành vi trên, cơ quan công an đang tiếp tục xác minh chủ phương tiện để xử lý về hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

Minh Ngọc (SHTT)

Nổi bật