CLB Hà Nội bất ngờ nhận tin dữ trước ngày V-League trở lại

19/06/2022 21:59:07

Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của Djuro Zec trong phần còn lại của mùa giải.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của V-League 2022, CLB Hà Nội đã có trận giao hữu với Phù Đồng ở trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 18/6. Với đẳng cấp vượt trội hơn hẳn, đội bóng Thủ Đô dễ dàng vượt qua đối thủ với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, Hà Nội FC cũng bất ngờ nhận tin dữ về tình hình lực lượng.

Cụ thể, tiền vệ Djuro Zec của Hà Nội FC đã phải rời sân ngay ở cuối hiệp 1. Theo kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI), ngoại binh Serbia bị đứt dây chằng chéo trước và chắc chắn phải lên bàn mổ trong thời gian sớm nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Djuro Zec sẽ phải rời xa sân cỏ khá lâu.

CLB Hà Nội bất ngờ nhận tin dữ trước ngày V-League trở lại
Djuro Zec vừa cùng với Hà Nội FC vô địch Cúp Tứ hùng Hải Phòng

Dự kiến Djuro Zec sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 9 tháng thì mới có thể tập hồi phục và trở lại sân cỏ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngoại binh của Hà Nội FC sẽ bỏ lỡ toàn bộ phần còn lại của mùa giải. Đương nhiên đây rõ ràng là thông tin rất không vui với đội chủ sân Hàng Đẫy.

Trước khi phải rời sân vì chấn thương, Djuro Zec chính là người ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 3-0 trước CLB Phù Đổng. Hiện tại Hà Nội FC vẫn chưa có những kế hoạch để bổ sung ngoại binh nhằm thay thế cho Djuro Zec và chỉ còn 2 cầu thủ ngoại là Siladj và Ivancic.

Nổi bật