Máy bay tiêm kích rơi xuống sông ở Trung Quốc, người dân vẫn thản nhiên ngồi câu cá

25/10/2021 13:44:00

Một chiếc máy bay tiêm kích J-10S của quân đội Trung Quốc rơi xuống sông Giả Lỗ ở địa phận tỉnh Hà Nam, tuy vậy người dân địa phương ven sông vẫn tiếp tục câu cá một cách bình thản.

Máy bay tiêm kích rơi xuống sông ở Trung Quốc, người dân vẫn thản nhiên ngồi câu cá 

Theo một số thông tin trên mạng xã hội Trung Quốc, vụ rơi máy bay xảy ra hôm 22/10. Máy bay gặp tai nạn là một chiếc tiêm kích J-10S, rơi xuống sông Giả Lỗ gần một chiếc cầu.

Video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy hai phi công đã kịp nhảy dù ra ngoài và đáp xuống mặt nước sông Giả Lỗ. Hai người chỉ bị thương nhẹ.

Thành viên của một nhóm yêu thích quân sự trên mạng xã hội xác định vị trí rơi máy bay cách Sân bay Mã Đầu Cương ở thành phố Trịnh Châu khoảng 1,2 km.

Máy bay J-10S là tiêm kích đa năng hạng nhẹ của quân đội Trung Quốc, do Công ty Máy bay Thành Đô phát triển và sản xuất.

Trung Quốc công bố máy bay J-10 vào tháng 02/2007. Tuy vậy, máy bay J-10 lần đầu tiên được đưa tin từ năm 1994, trong khi chương trình phát triển được cho là bắt đầu từ năm 1988, trong khi máy bay được cho là cất cánh lần đầu vào năm 1998.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

 
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience