Mất tích khi đi vệ sinh, cô gái được tìm thấy bất tỉnh trong tình trạng khỏa thân bị treo trên cột điện, hé lộ tội ác gây căm phẫn

29/05/2021 15:03:25

Tình trạng của nạn nhân sau vụ việc khiến ai nấy đều xót xa, căm phẫn. Cảnh sát cũng đã tiến hành thẩm vấn các nghi phạm.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin một vụ cưỡng hiếp nghiêm trọng đã diễn ra ở làng Chakhabib Rudhiya, thuộc bang Bihar, miền Bắc nước này.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào hôm 25/5 khi người dân phát hiện một người phụ nữ trong tình trạng khỏa thân, bị treo trên cột điện ở làng. Người dân địa phương đã nhanh chóng đưa cô gái đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện tại, nạn nhân vẫn chưa tình lại, tính mạng "ngàn cân treo sợi tóc". Theo India Today, cô gái 22 tuổi đã đột ngột mất tích khi đi vệ sinh công cộng gần nhà trong lúc gia đình nạn nhân đang tổ chức đám cưới.

Mất tích khi đi vệ sinh, cô gái được tìm thấy bất tỉnh trong tình trạng khỏa thân bị treo trên cột điện, hé lộ tội ác gây căm phẫn
Vị trí xảy ra vụ việc.

Cảnh sát cho hay, cô gái đã bị một nhóm người bắt cóc khi đang đi vệ sinh. Chúng đưa cô đến khu vực vắng vẻ rồi cưỡng hiếp tập thể nạn nhân. Chúng đánh đập dã man cô gái khi nạn nhân chống cự. Sau cuộc tấn công, nghĩ rằng nạn nhân đã chết, nhóm người đồi bại đã treo cô lên cột điện.

Sau đó, chúng còn lấy hết đồ trang sức của nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sau khi được tìm thấy, nạn nhân được đưa đến bệnh viện ở Dalsinghsarai rồi sau đó chuyển đến bệnh viện tuyến trên. Cho đến nay cô vẫn hoàn toàn bất tỉnh.

Hiện chưa có vụ bắt giữ nào được tiến hành nhưng đã có 7 nghi phạm bị đưa đi thẩm vấn sau khi dân làng tố giác và giao họ cho cảnh sát. Được biết nhóm đàn ông này là những người dựng rạp cưới được tổ chức tại nhà của nạn nhân. Vì chuẩn bị cho đám cưới mà có nhiều người ở ngoài làng đến đây, có thể nạn nhân đã bị đưa vào tầm ngắm ngay từ đầu.

Cảnh sát cũng đã nói chuyện với gia đình nạn nhân. Vụ cưỡng hiếp tập thể mới nhất này tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo nạn xâm hại tình dục không ngừng gia tăng tại Ấn Độ. Chỉ tính riêng ở Bihar, dữ liệu cho thấy có 1.330 vụ hiếp dâm được báo cáo vào năm 2020.

Gần đây nhất, một vụ cưỡng hiếp cũng đã xảy ra ở Ấn Độ, nạn nhân là một phụ nữ 22 tuổi đã lập gia đình. Vì nghèo đói, cô đã tin tưởng tài xế xe cứu thương hứa cho cô thức ăn. Sau khi leo lên xe cứu thương cô đã bị tài xế cùng đồng phạm của ông này bắt trói và cưỡng hiếp. Nạn nhân sau đó đã cùng chồng đi khiếu nại.

Theo Hồng Nam (Trí Thức Trẻ)