Cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể, video lan truyền trên mạng xã hội gây phẫn nộ tột cùng khiến cảnh sát phải thốt lên: 'Ác quỷ'

29/05/2021 13:35:10

Cư dân mạng vẫn đang lan truyền đoạn video cho thấy cô gái trẻ bị 5 tên biến thái cưỡng hiếp tập thể theo cách vô cùng tàn nhẫn.

Theo trang tin tức Nenow India, mới đây, trên mạng xã hội ở Ấn Độ lan truyền chóng mặt một đoạn video cho thấy một cô gái trẻ bị 5 thanh niên lực lưỡng hành hạ và lạm dụng tình dục dã man. Nhiều cư dân mạng xem xong không khỏi phẫn nộ và đề nghị các nhà chức trách nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt 5 tên biến thái kia phải chịu trừng phạt của pháp luật.

Sự việc được cho là xảy ra ở một địa danh thuộc vùng Đông Bắc Ấn Độ. Đoạn video lan truyền từ đêm 26/5 cho thấy 5 thủ phạm tra tấn, lột quần áo và lạm dụng tình dục một cô gái dã man. Một tên thủ phạm (đến nay vẫn chưa xác định được danh tính) thậm chí còn nhét một chai thủy tinh vào âm đạo của nạn nhân. Trước đó, cả 5 tên đã tát và còn đạp vào mặt nạn nhân trước khi lột quần áo của cô.

Cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể, video lan truyền trên mạng xã hội gây phẫn nộ tột cùng khiến cảnh sát phải thốt lên: 'Ác quỷ'
Hình ảnh khuôn mặt 5 kẻ phạm tội do cảnh sát công bố.

Cư dân mạng cho rằng cô gái trong video là Lovikali Sumi đến từ Nagaland, người đã tự tử gần đây ở thành phố Jodhpur, bang Rajasthan. Tuy nhiên, cảnh sát thành phố Jodhpur đã điều tra và xác định nạn nhân trong đoạn video và cô gái đã tự tử thời gian gần đây ở Jodhpur, Rajasthan không phải là cùng một người.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Ủy viên đặc biệt của sở cảnh sát Delhi, ông Robin Hibu, cho biết, cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính của những kẻ phạm tội tàn ác.

Cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể, video lan truyền trên mạng xã hội gây phẫn nộ tột cùng khiến cảnh sát phải thốt lên: 'Ác quỷ' - 1

“Chúng tôi đang cố gắng xác định danh tính cô gái và danh tính thủ phạm để có những hành động tiếp theo. Video không liên quan đến vụ việc của cô gái tên Lovikali Sumi tự tử ở thành phố Jodhpur. Chị gái của cô gái tử vong và cảnh sát đã xác minh video, đó không phải là cùng một người", ông Robin Hibu cho biết.

Chính trị gia Kiren Rijiju cũng lên tiếng cho biết: “Đoạn video lan truyền của một cô gái đến từ Đông Bắc bị hãm hiếp dã man và bị tra tấn bởi 4 người đàn ông và 1 người phụ nữ, không liên quan đến trường hợp tự tử Jodhpur. Tôi đã thảo luận chi tiết với cảnh sát Jodhpur. Tuy nhiên, cần phải có sự nỗ lực của tất cả cảnh sát tiểu bang mới có thể bắt được những con quỷ”.

Trong khi đó, cảnh sát bang Assam đã công bố các bức ảnh cho thấy khuôn mặt của 5 kẻ tội đồ và tuyên bố khen thưởng cho bất kỳ ai có thông tin về bọn chúng.

Cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể, video lan truyền trên mạng xã hội gây phẫn nộ tột cùng khiến cảnh sát phải thốt lên: 'Ác quỷ' - 2
Bài đăng của cảnh sát bang Assam.

“Bất cứ ai có thông tin liên quan đến những tên tội phạm này hoặc vụ án này có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mọi người sẽ được khen thưởng xứng đáng", cảnh sát Assam đã viết trên Twitter.

"Mặc dù không rõ vụ việc này diễn ra ở đâu và có thể không phải từ Assam, nhưng chúng tôi đang tiếp cận để chủ động xác định vị trí thủ phạm", cảnh sát Assam cho biết thêm.

Theo LT (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật