Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng

28/03/2023 15:03:55

Từng bị bạn trai chối bỏ con rồi có hôn nhân không hạnh phúc, giờ đây Quỳnh Lương là mẫu mẹ đơn thân khiến nhiều người nể phục.

Khi còn là một cô nữ sinh cấp 3 chưa tốt nghiệp, diễn viên Quỳnh Lương đã hay tin mình mang thai con trai đầu lòng dù chưa kết hôn. Mọi thứ đến với Quỳnh Lương quá nhanh nhưng cô vẫn quyết định vui vẻ đón nhận đứa con đó. Dù cho sau này, Quỳnh Lương và bạn trai không có duyên đi cùng nhau trên chặng đường tương lai nhưng cô vẫn không từ bỏ con, lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân gần 8 năm qua.

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng
Quỳnh Lương sinh năm 1995 và hiện làm mẹ đơn thân.

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 1

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 2

Quỳnh Lương là diễn viên trẻ hot trên sóng truyền hình trong khoảng thời gian gần đây với loạt vai diễn trong các phim như Lối nhỏ vào đời; Gara hạnh phúc; Đừng làm mẹ cáu... và sắp tới đây chính là Mặt trời mùa đông.Mặt trời mùa đông, Quỳnh Lương vào vai người bạn thân trở thành tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình của nhân vật do Trình Mỹ Duyên thủ vai. Cảnh quay Quỳnh Lương bị Mỹ Duyên tát đến rơi cả móng tay giả vô cùng nhập tâm khiến đạo diễn dành lời khen ngợi cho diễn xuất của cặp đôi Quỳnh Lương, Mỹ Duyên.

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 3

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 4

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 5
Nữ diễn viên gây sốt trong nhiều phim truyền hình gần đây và chuẩn bị có cảnh quay ấn tượng ở Mặt trời mùa đông.

Ít người biết, cô gái trẻ có tài năng về nghệ thuật này ngoài đời lại là một bà mẹ đơn thân đã gần 8 năm nay và Quỳnh Lương chưa bao giờ che giấu chuyện đó. Thậm chí là quá khứ từng lầm lỡ có bầu khi ở lứa tuổi là học sinh cấp 3 của mình.

Quỳnh Lương kể năm 18 tuổi, cô và bạn trai có bầu. Khoảnh khắc biết mình có thai, Quỳnh Lương chết lặng. Tuy vậy, cô gái trẻ vẫn mạnh mẽ đón nhận. Cô không rơi một giọt nước mắt buồn thương nào. Thế nhưng nước mắt của cô nữ sinh tuôn trào khi chính người bạn trai lại lạnh lùng hỏi "Có phải con anh không?".

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 6

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 7

“Đến khi chấp nhận sự thật rằng đó là giọt máu của mình, anh ấy lại trả lời tôi là: “Để về suy nghĩ đã”. Nghe câu nói ấy, tôi mới rơi những giọt nước mắt đầu tiên”, cô nói thêm.

Có khoảng thời gian, gia đình bạn trai từng muốn Quỳnh Lương bỏ con nhưng cô kiên quyết từ chối và chuẩn bị cho mình một cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Sau nhiều sức ép, cuối cùng Quỳnh Lương và bạn trai cũng kết hôn. Chưa kịp sinh con trai thì nữ diễn viên biết chồng mình ngoại tình sau 2 tháng kết hôn. Thế nhưng lúc đó, mọi tâm trí của Quỳnh Lương cố gắng dành để chăm sóc cho con. Con trai Quỳnh Lương chào đời nặng 3,6kg an toàn, khỏe mạnh. Lần đầu làm mẹ, tuổi lại còn quá trẻ, Quỳnh Lương lóng ngóng, vụng về. Bà mẹ trẻ phải mất tận 3 ngày để “làm quen” với con.

Trầm cảm sau sinh kiến Quỳnh Lương suy sụp nhiều nhưng cũng từ đó mà vực dậy. Năm 2017, cô quyết định ly hôn và chính thức trở thành mẹ đơn thân tuổi 22.

Làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên trải qua nhiều nghề để có tiền nuôi con. Cô từng làm phát tờ rơi, bán hàng, làm PG trong siêu thị, người mẫu chụp ảnh Lookbook trước khi đến với nghiệp diễn. Những thành công trong nghề giúp Quỳnh Lương ngày càng có thu nhập nhiều để lo cho con trai. Cô từng kể “Bản thân mình một tháng mà không kiếm đủ 100 triệu thì không thể nào sống đủ. Bởi rất nhiều thứ cần chi trả như: Ăn uống, đi lại cá nhân, quần áo, đồ trang điểm… Song song với việc lo đầy đủ cho con trai là người thân gia đình. Chỉ riêng chi phí bay giữa Hà Nội – TPHCM thôi cũng tốn rất nhiều tiền. Với mức lương 10 triệu/tháng mà ở công việc hiện tại thì không thể nào đủ để chi trả tất cả mọi thứ trên”, nữ diễn viên chia sẻ.

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 8

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 9

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 10

Được biết, mỗi tháng chi phí ăn uống và học tập của bé Gấu khoảng 30 triệu đồng. Quan điểm này của Quỳnh Lương nhận được sự đồng tình, ủng hộ của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa cùng cảnh ngộ, đặc biệt là những người cũng đang 1 mình nuôi con như Quỳnh Lương. Được biết, con trai Quỳnh Lương hiện đang ở tuổi lên 8, khôi ngô, điển trai và rất yêu thương mẹ. Nữ diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt với bố mẹ chồng cũ, thường xuyên gửi con sang nhà ông bà nội để con cảm nhận được tình thương trọn vẹn của gia đình.

Trong một chia sẻ, nữ diễn viên Đừng làm mẹ cáu giãi bày cặn kẽ rằng tuy mình và chồng cũ không ở chung, nhưng bố bé Gấu vẫn luôn có mặt khi con trai cần.

"Các bạn ở trên lớp có nói bé là một đứa trẻ không có bố. Quỳnh có hỏi con là: 'Con có bố không?', bạn trả lời: 'Có'. Mình giải thích với con nhiều về vấn đề này. Trong cuộc sống, mình sẽ có thứ này và khuyết thứ khác nhưng mình phải nhìn vào những thứ tốt đẹp. Dù con không có bố ở cạnh bên nhưng bất kể khi nào cần thì đều có mặt. Vì thế con không được nghĩ là con không có bố", Quỳnh Lương nói.

Khi được hỏi về vai trò làm mẹ của mình khi có quá nhiều công việc, áp lực trong cuộc sống, Quỳnh Lương thẳng thắn nói "Bản thân không có quá nhiều thời gian chăm con, chưa khi nào dám nhận mình là một người mẹ tốt, nói có khi 1 ngày ngoài việc chơi với con một xíu là mình chẳng làm được cái gì. Tất cả thói quen hay mọi thứ của Gấu là cả nhà cùng dạy, phạt mới được và không thể ngoan 100%, hoàn hảo đến mức chỉ khen không có chê.

Mình luôn cởi mở với con như bạn bè, ngoài ra thường xuyên đọc sách tìm hiểu kiến thức trên mạng nên việc giáo dục giới tính cho con cũng đỡ vất vả hơn. 2 người đàn ông nói chuyện với nhau sẽ dễ dàng hơn. Còn mình là phụ nữ nên sẽ phải tìm cách tiếp cận khéo léo, tế nhị, nói sao cho không ngượng mà Gấu vẫn hiểu được vấn đề".

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 11

Tiểu tam bị bạn thân tát rơi móng tay giả trên VTV: 18 tuổi làm mẹ, đơn thân nuôi con thu nhập 100 triệu/tháng - 12

"Gái một con trông mòn con mắt", vẻ đẹp ở tuổi 28 của Quỳnh Lương khiến nhiều cô gái khác cũng phải "ghen tỵ" đồng thời chúc cho mẹ con Quỳnh Lương sẽ có một cuộc sống viên mãn trong tương lai, bên cạnh một người đàn ông có thể che chở, bảo vệ cho hai mẹ con.

Theo Chi Chi (Phụ Nữ & Pháp Luật)

Nổi bật