Puka thừa nhận 'trên tình bạn' với Gin Tuấn Kiệt, mong muốn tổ chức đám cưới vào năm sau

02/02/2023 18:32:14

Puka cho biết năm nào cô cũng có ý định tổ chức đám cưới nhưng chưa thể thực hiện.

Trong vài năm gần đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục vướng vào nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên đứng trước thông tin này, cả hai đều lựa chọn giữ im lặng và tiếp tục cùng nhau xuất hiện tại một số sự kiện, chương trình đình đám.

Mới đây trong một đoạn video, Puka đã thẳng thắn nói về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt. Trước màn thừa nhận của nữ diễn viên, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và nhiệt tình đẩy thuyền.

Puka thừa nhận 'trên tình bạn' với Gin Tuấn Kiệt, mong muốn tổ chức đám cưới vào năm sau
Puka được nhiều đối tượng khán giả yêu thích bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp cùng tính cách hoà đồng

Cụ thể nữ diễn viên cho biết: "Ờ đúng rồi, trên tình bạn, bạn thân thiết". Khi nhận câu hỏi về dự định tổ chức đám cưới vào năm sau, Puka phân trần: "Để vậy được không vì chưa biết, chuyện đó hên xui lắm. Thì cũng lớn tuổi rồi, thì cũng có ý định đó, năm nào cũng có ý định hết. Mà chưa có năm nào làm được hết, cho nên để vậy nha".

Puka thừa nhận 'trên tình bạn' với Gin Tuấn Kiệt, mong muốn tổ chức đám cưới vào năm sau - 1
Gin Tuấn Kiệt và Puka khá thoải mái thể hiện những hành động thân thiết mỗi khi có cơ hội

Ở dưới phần bình luận của đoạn video, dân tình đều dự đoán Puka và Gin Tuấn Kiệt đang bắt đầu ngầm công khai chuyện tình cảm: "Tôi sợ bả mà công khai người khác không phải Gin chắc khóc hai ngày một đêm luôn", "Cảm giác hai anh chị đang dần dần công khai rồi á, và chính thức công khai luôn sẽ là hình giấy đúng không kết hôn giống cặp Tú-Nhi. Mình đoán vậy", "Anh nào đó cầu hôn chíu chíu lấp lánh lẹ cho ăn cưới nhanh ạ"......

Trước đó nữ diễn viên từng chia sẻ mong muốn bạn trai là người trong nghề: "Vì đặc thù công việc, tôi tiếp xúc với rất nhiều bạn diễn nam, nếu bạn trai không hiểu sẽ dễ dẫn ghen tuông. Mẫu bạn trai của tôi là người đàn ông chững chạc, trưởng thành, không quan trọng tuổi tác".

Puka thừa nhận 'trên tình bạn' với Gin Tuấn Kiệt, mong muốn tổ chức đám cưới vào năm sau - 2
Bên cạnh việc tham gia đóng phim, Puka còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình giải trí

Theo Phương Vy (Saostar.vn)