Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa

31/01/2023 19:30:24

Hoa hậu Việt Nam 2016 bị bắt gặp đi chùa cùng chồng với vẻ ngoài thoạt nhìn xuề xòa, trái ngược hẳn với ông xã.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh một lần nữa thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi bị bắt gặp xuất hiện tại một ngôi chùa cùng ông xã. Tại đây, nàng Hậu khiến nhiều người suýt không nhận ra vì vẻ ngoài có phần xuề xòa và mệt mỏi.

Clip Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng Đỗ Vinh Quang. Dù đi cùng nhau nhưng cả hai lại giữ khoảng cách khá xa, Đỗ Mỹ Linh lặng lẽ đi một mình phía sau còn ông xã cô đi phía trước cùng người quen

 

Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa

Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 1
Trong khi ông xã đóng vest chỉn chu thì ngoại hình của Đỗ Mỹ Linh lại là điều gây chú ý nhất

Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 2

Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 3

Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 4
Người đẹp để tóc xõa tự nhiên, gương mặt lộ vẻ mệt mỏi. Bộ đồ tối màu, rộng thùng thình tuy thoải mái nhưng lại bị netizen chê tới tấp.
Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 5
Bên dưới phần bình luận, nhiều người bất ngờ trước hình ảnh bị "team qua đường" bắt gặp của Đỗ Mỹ Linh: "hoa hậu mà xuề xòa", "lấy chồng xong ăn mặc khác quá",...
Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 6
Thực tế, việc phối đồ rộng rãi "dìm" vóc dáng cùng tóc xõa đơn giản chính là nguyên nhân hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh nhìn luộm thuộm hơn hẳn mọi ngày.
Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 7
Nếu là người đam mê thời trang, soi kĩ sẽ thấy tất cả item người đẹp mặc trên người gồm áo khoác Louis Vuitton, túi Hermès đều là hàng hiệu xa xỉ với mức giá không rẻ chút nào. Riêng chiếc Hermès Picotin người đẹp mang đã có giá có giá 87 triệu, được cô sử dụng nhiều lần trước đó nhưng chỉ cần phối đồ khéo hơn là trông đã khác hẳn
Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 8
Bên cạnh đó, tin đồn Đỗ Mỹ Linh có bầu càng được "củng cố" khi một vài người cho rằng việc mặc trang phục rộng, tối màu và tướng đi chậm rãi của người đẹp cũng chuẩn người đang có "tin vui"
Đỗ Mỹ Linh đi chùa đầu năm cùng chồng bị chê xuề xòa - 9
Trước đó trong một sự kiện sát Tết Quý Mão 2023, khi xuất hiện cùng gia đình chồng, Đỗ Mỹ Linh cũng diện chiếc đầm suông màu trắng với vòng 2 to bất thường. Nhiều người cho rằng, nàng Hậu đã có tin vui nhưng chưa vội công khai với công chúng.

Theo TL (2Sao/VietNamNet)