Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú'

30/01/2023 15:17:56

Chẳng kém cô con dâu Hoa hậu, mẹ chồng của Đỗ Mỹ Linh - bà Lê Thanh Hòa - phu nhân của bầu Hiển lại thích diện những trang phục sang chảnh, khẳng định đẳng cấp "phu nhân hào môn".

Không còn là "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam", từ ngày về chung một nhà với con trai bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh đã thay đổi phong cách ăn mặc. Vẫn duy trì gu thời trang nhã nhặn tinh tế nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 đã dần thay thế những item bình dân sang những món đồ thời trang hàng hiệu đắt đỏ, sang chảnh.

Mới đây, cô xuất hiện tại sân Hàng Đẫy, cùng ông xã Đỗ Vinh Quang ăn mừng chức vô địch Siêu Cup Quốc gia 2022 của CLB Hà Nội. Có mặt trên khán đài, Đỗ Mỹ Linh lại nhận được nhiều sự chú ý khi diện loạt đồ hiệu, "thắp sáng" cả sân bóng.

Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú'
Hình ảnh xinh đẹp lung linh của nàng Hậu ngay lập tức nhận về sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.
Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 1
​​​​​​Người đẹp Hà thành xuống sân cỏ và được fan hâm mộ vây kín.
Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 2
​​​​​Không chỉ sở hữu nhan sắc rạng rỡ, Đỗ Mỹ Linh còn "thắp sáng" sân bóng bởi phong cách thời trang vừa tinh tế nhưng vẫn toát "đẳng cấp" dâu hào môn. Con dâu bầu Hiển diện loạt item hàng hiệu khiến bao người xuýt xoa.
Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 3
Cụ thể, nàng Hậu diện một chiếc áo khoác lông lấp lánh của Chanel kết hợp với khăn choàng từ thương hiệu Louis Vuitton và chiếc túi Chanel Gabrielle sang chảnh.
Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 4
Được biết, chiếc khăn choàng lụa với hoạt tiết Monogram từ nhà LV có giá dao động trên dưới 35 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc túi Chanel dòng Gabrielle màu đen mà Đỗ Mỹ Linh trưng dụng có giá khoảng 3,800USD, tương đương gần 90 triệu đồng. Tất nhiên, mẫu áo khoác cô mặc cũng có giá dao động cả trăm triệu đồng.

Có thể thấy, từ ngày làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh ngày càng chăm diện những món đồ hàng hiệu sang chảnh hơn. Tuy nhiên, nàng Hậu vẫn khá khiêm tốn khi không quá phô trương mà thường mix&match tối giản nhất có thể. Người đẹp Hà thành cũng tinh tế lựa chọn những item nhỏ xinh, hoặc có họa tiết nhã nhặn, không quá nổi bật.

Trong khi đó, cũng xuất hiện tại sân Hàng Đẫy cùng bầu Hiển và con trai ăn mừng chức vô địch của CLB, mẹ chồng của Đỗ Mỹ Linh - bà Lê Thanh Hòa cũng trở thành tâm điểm khi diện trang phục sang chảnh. Phu nhân của bầu Hiển diện một chiếc áo khoác đắt đỏ, khẳng định đẳng cấp "phu nhân hào môn".

Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 5
Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ chồng đến sân bóng chung vui với bầu Hiển và Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang. Cặp đôi mẹ chồng - nàng dâu có phong cách ăn mặc tương tự nhau khi khá giản dị nhưng vẫn tinh tế khẳng định phong thái của "phu nhân tỷ phú".
Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 6
Được biết, chiếc áo khoác Fendi mà bà xã bầu Hiển đang mặc có giá trị 5,500USD - tương đương khoảng 130 triệu đồng. Không ăn diện cầu kỳ, chỉ một món đồ đắt đỏ, phu nhân bầu Hiển đã có thể khẳng định phong cách của mình.
Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 7
Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng có khoảnh khắc chung khung hình với mẹ chồng. Nàng Hậu tinh tế chọn trang phục có màu sắc đồng điệu với người phụ nữ quyền lực nhất nhà.
Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 8
Được biết, cô đã không ngần ngại diện lại đồ cũ để có thể đồng điệu bên bà xã bầu Hiển.

Xét về phong cách thời trang, Đỗ Mỹ Linh và mẹ chồng cũng có nhiều điểm tương đồng. Đối với phong cách thời trang đời thường, cả Đỗ Mỹ Linh và mẹ chồng đều chọn những trang phục bình dân, thoải mái. Tuy nhiên, trong những sự kiện quan trọng xuất hiện bên chồng, cả hai luôn tinh tế trung dụng hàng hiệu để xứng danh "phu nhân chủ tịch".

Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 9

Là phu nhân của tập đoàn nghìn tỷ nhưng quý bà lại vô cùng giản dị. Dịp trung thu vừa rồi, đưa 2 cháu lên phố đi chơi, bà Hòa chỉ diện 1 thiết kế váy hoa có phom dáng bình thường, có thể mua được ở nhiều nơi với giá chỉ vài trăm nghìn.

Đỗ Mỹ Linh lại 'thắp sáng' sân cỏ với cây đồ hiệu sang chảnh, mẹ chồng không thua với đẳng cấp 'phu nhân tỉ phú' - 10

Tuy nhiên, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cũng giống như cô con dâu, bà Lê Thanh Hòa cũng tinh tế "khẳng định đẳng cấp". Ví như chiếc túi vô cùng sang chảnh từ nhà Hermes - dòng túi Hermes Kelly vốn có giá khá đắt đỏ vậy mà bà xã bầu Hiển còn dùng chiếc Hermes Birkin size "chị đại". Nhìn vào chiếc túi này, có thể thấy, đây là dòng Birkin size 30 - 35 - được dân mê thời trang trên thế giới săn lùng và có giá đắt đỏ lên đến hàng chục nghìn đô la.

Theo Thùy Dương (Tri Thức & Cuộc Sống)

Nổi bật