Clip: Đứa trẻ 'ngơ ngác' chứng kiến kẻ gian ngang nhiên vào nhà trộm đồ

06/06/2023 15:15:15

Người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ liều lĩnh xông vào nhà nghỉ, 'khoắng' tiền và điện thoại ở quầy lễ tân ngay trước mặt trẻ em.

Ngày 6/6, theo báo Người Lao Động, đại diện Công an phường 8 cho biết sẽ cử người xuống hiện trường làm rõ thông tin vụ trộm xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông vào nhà nghỉ ở quận 6, TP HCM trộm tiền và điện thoại trước mặt hai em nhỏ. Các hình ảnh khiến nhiều người bức xúc.

Clip trích xuất từ camera an ninh.

Qua xác minh, vụ việc diễn ra vào khoảng 9h45 sáng ngày 5/6. Theo nội dung clip, người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ chạy xe máy đến dừng xe trước cửa một nhà nghỉ trên đường Lò Gốm (phường 8, quận 6) rồi đi vào quầy lễ tân.

Thời điểm này, chủ nhà nghỉ trên là chị V.T.M.Đ (30 tuổi) đang nấu cơm sau bếp. Thấy sơ hở, đối tượng trên dùng tay kéo hộc tiền ở quầy và lấy đi 6 triệu đồng tiền mặt cùng điện thoại Samsung trị giá khoảng hơn 4 triệu đồng.

Đáng nói, thời điểm kẻ gian ra tay, tại khu vực phòng khách gần đó có 2 cháu bé là con chị V., trong đó cháu lớn đã chứng kiến hành vi phạm pháp của người lạ nhưng do còn nhỏ nên không có phản ứng.

Khoảng 15 phút sau, chồng chị Đ. trở về thì thấy hộc tủ bị mở, phát hiện vụ việc nhưng lúc này đối tượng đã tẩu thoát.

Nhận được tin báo, phía cơ quan chức năng đã trích xuất camera an ninh để điều tra, đồng thời báo cáo các đơn vị liên quan để tiếp tục làm rõ vụ việc.

PTH (SHTT)