Minh Nhựa trực tiếp hé lộ quan hệ giữa con riêng và vợ 2

24/01/2023 15:15:00

Chỉ cần động thái này thôi cũng đủ hiểu quan hệ của con gái Minh Nhựa và dì 2 Mina Phạm.

Sau màn chơi sốc công khai số dư trong tài khoản lên tới hơn 34 tỷ đồng dịp Tết Nguyên đán, mới đây trên trang cá nhân, Minh Nhựa tiếp tục đăng tải clip mới.

Ở lần lên sóng này, đại gia Sài thành khoe được con gái và con rể chúc Tết.

Minh Nhựa trực tiếp hé lộ quan hệ giữa con riêng và vợ 2-1

Khoảnh khắc ghi lại, Joyce Phạm (con gái Minh Nhựa) và chồng đã khoanh tay rất lễ phép. Sau khi chúc mừng dì 2 và bố, đôi trẻ còn gửi tiền mừng tuổi đến họ.

Nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp, sau đó Mina Phạm cũng dành lời hay ý đẹp đến con riêng của chồng.

Hình ảnh này lập tức nhận về sự quan tâm cực lớn. Qua đây có thể thấy mối quan hệ giữa Mina Phạm và con riêng của chồng khá hòa thuận.

Minh Nhựa trực tiếp hé lộ quan hệ giữa con riêng và vợ 2-2

Trước đó, trong một chia sẻ, Joyce Phạm từng có những quan điểm riêng về chuyện "mẹ kế - con chồng".

Cô khẳng định đây là mối quan hệ rất phức tạp nên xin phép không trả lời các vấn đề liên qua. Rich kid Sài thành còn tiết lộ nguyên nhân không gọi Mina Phạm bằng mẹ.

Minh Nhựa trực tiếp hé lộ quan hệ giữa con riêng và vợ 2-3

"Mẹ thì mình chỉ có một. Mình không biết nhà người ta gọi vợ sau của bố là gì nhưng với mình, người đó chỉ là 'dì' thôi.

Trên đời này, mình chỉ gọi duy nhất một người là mẹ - đó là người đã sinh ra mình. Còn người đến sau hay đến sau nữa mình cũng sẽ không gọi bằng mẹ", Minh Anh cho hay.

Minh Nhựa trực tiếp hé lộ quan hệ giữa con riêng và vợ 2-4

Đặc biệt, khi bị tò mò chuyện tại sao Minh Nhựa lại say như điếu đổ vợ hai Mina Phạm, Joyce Phạm không ngần ngại đưa ra quan điểm: "Bố mình thích dì ấy vì một chữ 'hết duyên' với mẹ của mình. Hơn nữa, đây là chuyện của người lớn, mình không tiện xen vào.

Người sau này của bố mình có quê mùa như thế nào, đó là chuyện của họ. Các bạn muốn chê hay góp ý thì có thể liên lạc với chính chủ, vì dù sao đó là quyết định của bố mình, không phải của mình.

Còn về mối quan hệ của mình và dì, mình xin phép không trả lời".

Theo Bảo Bảo (2sao/Vietnamnet)

Nổi bật