Lâm Minh tiếp tục lên sóng nói rõ lý do mâu thuẫn với mẹ chồng và Decao, nhận đã sai 1 chuyện

25/05/2024 10:50:18

Lâm Minh cho biết cô không kiềm chế được bản thân nhưng cũng không phủ nhận những việc gia đình chồng đã làm khiến mình bị tổn thương.

Tối 24/5, cộng đồng mạng bày tỏ sự lo lắng khi Lâm Minh - vợ Decao bất ngờ livestream trong tình trạng miệng chảy máu, ôm con khóc và tinh thần hoảng loạn. Ngay sau đó, cô tắt livestream và đăng tải 2 bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Anh Thắng yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi” và không giải thích gì thêm. Điều này khiến netizen hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra với Lâm Minh.

Lâm Minh tiếp tục lên sóng nói rõ lý do mâu thuẫn với mẹ chồng và Decao, nhận đã sai 1 chuyện
Lâm Minh livestream trong tình trạng hoảng loạn khiến netizen lo lắng

Cho tới 4h sáng nay, 25/4, Lâm Minh chính thức lên tiếng đính chính mọi chuyện. Cô cho biết vì cảm thấy áy náy, không ngủ được khi gây ra mọi chuyện trên MXH nhưng không giải thích nên đã lên livestream để chia sẻ tất cả.

Theo đó, câu chuyện mâu thuẫn bắt nguồn từ bàn ăn, khi thức ăn trên bàn không ở gần phía Lâm Minh. Sau đó, cô cho biết đã tự giải quyết câu chuyện này và chỉ chia sẻ lại với Decao với mong muốn chồng sẽ hiểu cho mình:“Nếu như ngày mai câu chuyện vẫn lặp lại như vậy thì anh Thắng sẽ tinh ý hơn, chỉnh lại bàn ăn để cho mình dễ ăn hơn”.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi Decao đã mời cả mẹ và vợ xuống cùng nói chuyện. Mọi người đều bị mất kiểm soát, dẫn đến tình huống không ai mong muốn.

“Tôi không cam chịu. Tôi có cãi nhau. Trong đầu tôi chỉ nghĩ rằng: ‘Bây giờ anh không bảo vệ em thì em bảo vệ em’. Tôi không nói người ta sai thế nào nhưng bản thân tôi khi đối diện với một người lớn đã hơn 60 tuổi và một người hơn tôi 10 tuổi, tôi cũng không mong muốn mình sẽ có thái độ không tốt.

Tôi không phủ nhận những gì người ta làm với tôi, ảnh hưởng đến tâm lý của tôi. Nhưng tôi cũng có sai sót. Khoảng thời gian đó tôi quá thất vọng, tôi chỉ mong muốn một điều đơn giản là mình đã né đi lên trên để ăn bát mì cho no rồi và chỉ chia sẻ để chồng biết chuyện. Tôi cảm thấy mọi chuyện không có đáng.

Khi mà chồng đi xuống nói chuyện, mẹ chồng khóc và hỏi: ‘Tại sao con có thể xấu tính và nghĩ mẹ như thế?’. Nên lúc đó tôi cảm thấy rất khó chịu. Vì nghĩ rằng mình đã tự giải quyết câu chuyện một cách êm nhất. Nhưng ngoài dự tính… Tôi không hề bị thao túng tâm lý, tôi không đáng bị chịu những cái tát này. Và tôi cũng không đứng yên, tôi không giữ bình tĩnh được. Khi bị đánh tôi đang bế bé Hy, khi mọi người tấn công tôi, tôi cũng loạng choạng lại”, Lâm Minh kể đầu đuôi sự việc.

Lâm Minh tiếp tục lên sóng nói rõ lý do mâu thuẫn với mẹ chồng và Decao, nhận đã sai 1 chuyện - 1

Lâm Minh tiếp tục lên sóng nói rõ lý do mâu thuẫn với mẹ chồng và Decao, nhận đã sai 1 chuyện - 2
Mâu thuẫn bắt nguồn từ câu chuyện trên bàn ăn

Lâm Minh cũng nhiều lần khẳng định bản thân không hề bị thao túng tâm lý như cộng đồng mạng vẫn nói. Cô không bênh ai nhưng cũng nhìn nhận bản thân có những ứng xử chưa tốt. Đặc biệt, Lâm Minh cảm thấy hối hận vì đã livestream khi không bình tĩnh, để mọi người nhìn thấy hình ảnh hai mẹ con không ổn.

Ngoài ra, Lâm Minh cũng mong cộng đồng mạng không nên tấn công các thành viên trong gia đình hay bài trừ ai đó, đặc biệt là ông xã Decao. Bởi cô hiểu, việc một người đàn ông đứng giữa mẹ và vợ là rất khó khăn. Lâm Minh chỉ mong mọi chuyện dừng lại, thừa nhận mình đã không kiểm soát tốt cảm xúc nên đã mang chuyện gia đình lên MXH và xảy ra những điều không ai mong muốn.

“Tôi không mong chờ mọi người sẽ bênh tôi khi đi đàn áp người khác. Tôi chỉ không muốn vì hành động của mình mà gây thêm tổn thương cho người khác. Tôi và Hy sẽ đi. Tôi không lỳ đòn, tôi là con người, tôi cũng có cảm xúc nhưng tôi không đồng ý việc mọi người sẽ dùng cách bạo lực ngôn từ dành cho người khác vì tôi. Xin mọi người, tôi không chịu được, mong mọi người dừng lại”, Lâm Minh nói.

Lâm Minh tiếp tục lên sóng nói rõ lý do mâu thuẫn với mẹ chồng và Decao, nhận đã sai 1 chuyện - 3

Lâm Minh tiếp tục lên sóng nói rõ lý do mâu thuẫn với mẹ chồng và Decao, nhận đã sai 1 chuyện - 4
Tâm lý của Lâm Minh hiện ổn định hơn nhưng cô vẫn khóc khi chia sẻ lại câu chuyện

Bao giờ Decao hết im lặng dù gia đình trở thành tâm điểm công kích, bàn luận?

Đây không phải lần đầu tiên những mâu thuẫn trong gia đình Lâm Minh - Decao bị đưa lên MXH khiến cộng đồng mạng quan tâm. Trước đó, Lâm Minh cũng có những thể hiện cuộc sống hôn nhân không quá "màu hồng" khi từng livestream với toàn tiếng khóc, tiếng la hét của Decao hay lên sóng truyền hình chia sẻ cảm thấy tủi thân vì ông xã không hỏi cưới, không về gặp gia đình mình.

Khá nhiều sự bất ổn diễn ra trong phản ứng của Lâm Minh khiến những người quan tâm thực sự đặt câu hỏi: Cuộc sống của cô và Decao đang như thế nào. Trong lúc Lâm Minh là người hoảng loạn livestream, rồi phải lên tiếng xin lỗi, bênh vực chồng khi netizen quá khích tràn vào MXH tấn công thì về phía Decao - phản ứng của anh thường là im lặng.

Và lần sau ồn ào của gia đình này vẫn diễn ra theo 1 cách như vậy. Điều này khiến những người quan tâm thực sự khó hiểu khi gia đình, vợ con và cả bản thân trở thành tâm điểm bàn luận - Decao vẫn không lên tiếng.

Theo Hải My (Phụ Nữ Số)

Nổi bật