Khoe quà nhân Ngày Nhà giáo lên MXH, cô giáo trẻ bị phụ huynh chỉ trích

20/11/2019 18:18:23

Cô giáo trẻ hạnh phúc khoe món quà nhân Ngày Nhà giáo lên MXH nhưng lại bị phụ huynh chỉ trích, dân mạng phẫn nộ. Họ cho rằng hành động "khoe quà" giống như "nhắc khéo" phụ huynh tặng vậy.

Khoe quà nhân Ngày Nhà giáo lên MXH, cô giáo trẻ bị phụ huynh chỉ trích
Ảnh minh họa

Cách đây không lâu, một tình huống không hay đã xảy ra với cô giáo Ngô vì khoe quà nhận được nhân Ngày Nhà giáo Trung Quốc (10/9). Cụ thể, giáo viên trẻ này công khai cảm ơn một "người giấu mặt" trên trang Weibo cá nhân. Tuy nhiên, cô có giữ kết nối với nhiều phụ huynh trên MXH này và họ đã nhìn thấy bài đăng.

Một vài người chia sẻ lại vào nhóm chat chung giữa giáo viên và phụ huynh của lớp rồi chỉ trích cô giáo trẻ không tiếc lời. Họ cho rằng hành động "khoe quà" giống như "nhắc khéo" phụ huynh tặng vậy, dù việc này đã bị nhà trường nghiêm cấm.

Thậm chí, có người quá khích còn đã báo cáo lên ban giám hiệu về việc cô giáo Ngô nhận quà tặng của phụ huynh học sinh.

Cô Ngô rất khổ sở giải thích rằng mọi người nghĩ quá xa, cô không có bắt phụ huynh tặng quà. Thứ mà cô nhận được chỉ là bó hoa và thỏi kẹo socola có giá trị vật chất rất thấp. Và người tặng cô cũng không phải phụ huynh học sinh, chỉ là một người bạn. Cô cảm thấy trân trọng người đã nhớ tới nghề nghiệp và công việc của mình nên đã đăng tải lên MXH.

Không rõ nhà trường và ban giám hiệu sẽ giải quyết tình huống này như thế nào, nhưng câu chuyện này được chia sẻ lên nhiều diễn đàn đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

HP (SHTT)

Nổi bật