Bà xã Bùi Tiến Dũng tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh

12/02/2023 14:21:48

Trước vô vàn những lời khen từ dân mạng, mới đây bà xã 'thủ môn quốc dân' Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ bí kíp giữ vóc dáng chuẩn chỉnh sau khi sinh.

Cách đây chưa lâu, bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova đã hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng.

Hậu sinh nở, bà xã Bùi Tiến Dũng liên tục chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường. Đáng chú ý việc bà xã của Bùi Tiến Dũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh đã nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

Mới đây để giải đáp thắc mắc cho các chị em phụ nữ, bà xã Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng sau khi sinh. Theo đó Dianka Zakhidova viết: "Rất nhiều người thắc mắc làm sao em phục hồi sau khi sinh nhanh thế. Vậy, các bạn gái ơi, dưới đây chính là câu trả lời. 

Bà xã Bùi Tiến Dũng tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh

Mình biết rằng nhiều điều phụ thuộc vào quá trình sinh lý của mỗi người. Mỗi cô gái có cấu trúc cơ thể riêng. Nhưng mình tin chắc rằng bạn cũng cần nỗ lực. Sau khi sinh con mình đã thực sự muốn lấy lại vóc dáng trước càng sớm càng tốt và cảm thấy vui khi soi gương".

Bà xã Bùi Tiến Dũng tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh - 1
Vóc dáng của bà xã Bùi Tiến Dũng chỉ ít tháng sau khi sinh nở khiến dân tình ghen tị.

 

Được biết trước khi mang thai, bà xã Bùi Tiến Dũng đã tích cực tham gia tập gym với huấn luyện viên và chơi bóng chuyền, chính điều này đã giúp cô rất nhiều về sau.

"Khi mang thai, mình có lối sống lành mạnh, cố gắng ăn uống điều độ và uống nhiều nước. Không cần ăn 'cho hai người', tốt nhất là ăn thường xuyên hơn nhưng không nên ăn nhiều. Ngoài ra, cho đến khi mang thai ở tháng thứ 7, tôi đã tập yoga và đi bộ trên máy chạy bộ, nhưng tập vừa sức. Nếu bạn đang mang thai, điều đó không có nghĩa là bạn bị ốm. Bạn không cần lười biếng. Trừ khi bạn có vấn đề sức khoẻ. Nên đi lại nhiều hơn, đi dạo ngoài đường, hít thở không khí trong lành. Hãy năng động và tích cực", bà xã Bùi Tiến Dũng cho biết.


Bà xã Bùi Tiến Dũng tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh - 2
Bên cạnh đó mẫu Tây Dianka Zakhidova cũng không quên dành những lời có cánh cho ông xã: "Tất nhiên, sự chăm sóc, hỗ trợ và giúp đỡ của chồng rất là quan trọng, bởi vì khi mang thai, mỗi người phụ nữ phải luôn có tâm trạng tốt và cảm thấy được yêu thương. Hãy nhớ rằng tâm trạng của người mẹ được truyền sang con".

Cuối cùng bà xã Bùi Tiến Dũng nhắn gửi đến các chị em hãy ăn uống đúng cách, vui vẻ trong giai đoạn mang bầu. "Điều mình muốn nói là các bạn gái ơi, đừng sợ những con số trên cân khi mang thai, hãy cố gắng ăn uống đúng cách, áp dụng lời khuyên của mình nếu thấy phù hợp với bạn rồi cân thừa sẽ tự biến mất. Hãy nhớ rằng bên cạnh bạn là một thiên thần nhỏ mà không quan tâm đến số cân thừa của bạn", Dianka Zakhidova chia sẻ.

Bà xã Bùi Tiến Dũng tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh - 3
Bùi Tiến Dũng và bà xã hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhí.

Ngay sau khi được chia sẻ, những lời khuyên, hướng dẫn của bà xã Bùi Tiến Dũng đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa số netizen đều đồng ý quan điểm mà Dianka Zakhidova đưa ra, đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến gia đình "thủ môn quốc dân" với mong muốn cặp đôi sẽ sớm đón thêm thành viên mới.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)