Bùi Tiến Dũng đưa quý tử cùng gia đình đi nghỉ dưỡng, nhan sắc mẹ vợ Tây gây chú ý

07/02/2023 15:30:44

Dân tình hết lời khen ngợi với nhan sắc trẻ trung của mẹ vợ Bùi Tiến Dũng.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng có dịp đoàn tụ cùng con gái tại Việt Nam sau bao ngày xa cách. Bà hạnh phúc khi được đón cháu ngoại chào đời.

Bùi Tiến Dũng đưa quý tử cùng gia đình đi nghỉ dưỡng, nhan sắc mẹ vợ Tây gây chú ý Ảnh 1
Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng có dịp đoàn tụ cùng con gái tại Việt Nam sau bao ngày xa cách. 

Mới đây, trên trang cá nhân Bùi Tiến Dũng xả kho loạt khoảnh khắc vui vẻ cùng gia đình trong chuyến nghỉ dưỡng đầu xuân. Chuyến đi lần này còn có sự xuất hiện thành viên nhỏ tuổi nhất - quý tử nhà Bùi Tiến Dũng. Trộm vía, trông nhóc tỳ cứng cáp và kháu khỉnh.

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng tự tin diện bikini khoe body "cực cháy". Bà xã của Bùi Tiến Dũng sinh năm 2000, là người mẫu người Ukraine. Dianka sở hữu đôi mắt to tròn, đôi môi dày quyến rũ cùng làn da nâu khỏe khoắn cùng vóc dáng nóng bỏng. 

 
Bùi Tiến Dũng đưa quý tử cùng gia đình đi nghỉ dưỡng, nhan sắc mẹ vợ Tây gây chú ý Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng đưa quý tử cùng gia đình đi nghỉ dưỡng

Mặc dù mới sinh nhưng vóc dáng của Dianka cũng vẫn thon gọn, mảnh mai như thời con gái. Nếu ai nhìn vào chẳng có thể đoán được cô nàng vừa mới trải qua sinh nở. Bởi, vóc dáng của Dianka được nhận xét nhuận sắc cả lúc chưa sinh con.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đang có chuyến sang Việt Nam thăm vợ chồng con gái và gia đình thông gia. Sự xuất hiện của mẹ vợ Bùi Tiến Dũng cũng nhanh chóng chiếm spotlight. Mẹ Dianka Zakhidova sở hữu nhan sắc trẻ trung và gu thời trang sành điệu. Nhiều người nhận xét, Dianka Zakhidova thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ ruột. Dianka thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên mẹ. Cô gọi mẹ là "người phụ nữ đẹp nhất thế giới". 

Bùi Tiến Dũng đưa quý tử cùng gia đình đi nghỉ dưỡng, nhan sắc mẹ vợ Tây gây chú ý Ảnh 3
Mặc dù mới sinh nhưng vóc dáng của Dianka cũng vẫn thon gọn, mảnh mai như thời con gái.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà hôm 22/5 vừa qua. Chỉ sau 1 tháng lên xe hoa, cặp đôi thông báo tin vui đến người hâm mộ. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, hạnh phúc khi vừa chào đón quý tử đầu lòng chào đời.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

Nổi bật