Thương Ngày Nắng Về tập 52: Ông Long qua đời, Trang quay lại với Duy

02/08/2022 12:00:56

Sau khi ông Long qua đời, Trang quyết định trở lại bên cạnh Duy.

Trong tập 52 phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, Trang đã chia tay Duy bởi cô không thể hạnh phúc một cách ích kỷ khi kết hôn với con trai của người đã gây ra cái chết cho bố mình.

Vân Trang còn trả lại nhẫn đính hôn cho Duy. Dù Duy nói thời gian này anh cần cô lúc này khi bố đang lâm bệnh nặng. Nhưng Trang nói đó là người đã đâm chết bố cô, cô không thể làm gì khác. 

Chia tay Duy, Trang quyết định vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Ngay Trang ra sân bay cũng là lúc cô nhận được điện thoại bà Nhung báo ông Long đang nguy kịch. 

Trang lập tức quay chạy đến nhưng lúc này ông Long đã qua đời bên cạnh người con trai duy nhất là Duy. 

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Ông Long qua đời, Trang quay lại với Duy

Trước khi ông Long qua đời, Trang đã từng đến gặp ông để chuyển lời của bà Nga rằng bà đã tha thứ cho ông. Cảm thấy hổ thẹn, hôm sau ông Long đã đích thân đến nhà bà Nga xin được tạ lỗi trước bàn thờ ông Mậu.

Ông Long nói ông đã sai không thể bào chữa nhưng dù rất muộn, ông cũng xin phép bà Nga cho mình được đền bù phần nào tổn thất của gia đình bà. Bà Nga nói những thứ gia đình bà cần, ông Long không thể mang đến được. Bà ghi nhận tấm lòng và không trách cứ ông Long nữa bởi bà đã buông bỏ được chuyện quá khứ.

Ông Long nghẹn ngào nói mình không còn sống được bao lâu nữa, việc duy nhất ông làm bây giờ là vì nghĩ đến Duy. Ông muốn xin lỗi, chuộc lỗi với gia đình bà Nga. Bà động viên rằng giữa hai nhà có biến cô nhưng làm người làm cha mẹ thì bà hiểu, mong ông cũng đừng nặng lòng quá.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Ông Long qua đời, Trang quay lại với Duy - 1

Cụ thể, trong tập 52 vừa qua, trong lúc đang ở công ty, Duy nhận được một cuộc gọi của bác sĩ về việc bố anh lâm vào tình trạng nguy kịch. Cuộc hội thoại của Duy được bà Kim Nhung tình cờ nghe được và báo cho Trang. 

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Ông Long qua đời, Trang quay lại với Duy - 2

Khi ông Long mất, Trang quyết định ở lại với Duy, cùng anh ra thăm mộ ông. Theo lời bà Nga, trước khi mất, ông Long đã làm mọi cách để vun vén cho chuyện tình đôi trẻ. Cho nên, bà tin rằng Trang - Duy nhất định sẽ ổn và vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Ông Long qua đời, Trang quay lại với Duy - 3

Thương Ngày Nắng Về phần 2 dự kiến sẽ kết thúc sau 54 tập, 2 tập cuối của phim lên sóng trên VTV3 vào tối thứ 3 - thứ 4 tới.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật