Song Hye Kyo và 3 lần xuất hiện tại Baeksang: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng vùn vụt

30/04/2023 11:23:48

Song Hye Kyo đã có 3 lần xuất hiện trong lễ trao giải Baeksang danh giá.

Là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của màn ảnh xứ kim chi, Song Hye Kyo nhận được không ít giải thưởng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất. Trong đó, vợ cũ của Song Joong Ki từng có 3 lần xuất hiện trong lễ trao giải Baeksang - một trong những giải thưởng quan trọng nhất của nền giải trí Hàn Quốc.

Song Hye Kyo và 3 lần xuất hiện tại Baeksang: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng vùn vụt

Lần đầu tiên Song Hye Kyo có mặt trên sân khấu Baeksang là năm 2001. Đây là khoảng thời gian nữ diễn viên chập chững bước vào nghề, non trẻ cả về nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất.

Song Hye Kyo xuất hiện với chiếc váy quây trắng cúp ngực và son đỏ nổi bật. Tuy nhiên lúc này thân hình của nữ diễn viên không được thon gọn, thần thái khí chất cũng không được đánh giá cao. Có thể thấy Song Hye Kyo không hề phù hợp với lối trang điểm đậm này.

Song Hye Kyo và 3 lần xuất hiện tại Baeksang: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng vùn vụt - 1

Năm 2016, Song Hye Kyo một lần nữa “tái xuất” ở Baeksang và thành công chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ buổi lễ. Vẫn là dáng váy cúp ngực nhưng thân hình thon gọn, nhan sắc lên hương của nữ diễn viên là điều không thể chối cãi.

Song Hye Kyo và 3 lần xuất hiện tại Baeksang: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng vùn vụt - 2

Chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng Song Hye Kyo lại nhận được vô số lời khen ngợi của netizen. Đây cũng là khoảng thời gian nữ diễn viên đang mặn nồng với Song Joong Ki. Cặp đôi có những hành động thân mật và vô cùng ngọt ngào. Nhiều người cho rằng đây chính là thời kì đỉnh cao của Song Hye Kyo khi cả sự nghiệp lẫn tình yêu đều viên mãn.

Song Hye Kyo và 3 lần xuất hiện tại Baeksang: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng vùn vụt - 3

Gần đây nhất, sự xuất hiện của Song Hye Kyo thu hút được vô số sự chú ý của người hâm mộ. Tuy đã ngoài 40 nhưng gương mặt trẻ trung của nữ diễn viên hoàn toàn lấn át các đồng nghiệp khác.

Song Hye Kyo và 3 lần xuất hiện tại Baeksang: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng vùn vụt - 4

Không dừng lại ở đó, Song Hye Kyo còn thành công mang về Giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc hạng mục Truyền hình. Sau hơn 20 năm nỗ lực không ngừng, cuối cùng nàng thơ của màn ảnh Hàn cũng được công nhận về tài năng diễn xuất. Lần xuất hiện ở Baeksang 2023 cũng đánh dấu sự trưởng thành cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo và 3 lần xuất hiện tại Baeksang: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng vùn vụt - 5

Theo Team Giải Trí (Saostar.vn)