The Glory' thành công rực rỡ, Song Hye Kyo cảm ơn người hâm mộ

04/04/2023 15:39:49

Song Hye Kyo đã có vai diễn vực dậy sự nghiệp sau loạt phim kém thu hút cùng lùm xùm đời tư với chồng cũ Song Joong Ki.

Ngày 3/4, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đăng tấm thiệp nhắn được viết bằng chữ viết tay của mình lên trang mạng xã hội cá nhân. Trên mảnh giấy, cô viết: "Khoảng thời gian đồng hành cùng 'The Glory' là niềm vinh dự đối với tôi. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã yêu mến Moon Dong Eun và 'The Glory'".

The Glory' thành công rực rỡ, Song Hye Kyo cảm ơn người hâm mộ

Sau Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo tích cực tham gia nhiều dự án phim nhưng không gây được tiếng vang cho đến khi đảm nhận vai chính trong Glory. Vai Dong Eun được coi là cú lột xác trong diễn xuất của Song Hye Kyo khi cô rũ bỏ hình tượng nữ thần để đảm nhận vai diễn gai góc, lột tả tâm trạng chân thực của một người phụ nữ mang trong mình sự hận thù sâu sắc sau những tổn thương trong quá khứ. 

Ngay sau khi phát hành, phần 2 của The Glory đã công bố toàn cầu, trở thành một trong những series truyền hình được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Thậm chỉ, bộ phim còn xếp hạng 1 trong top 10 toàn cầu về tỷ suất lượt xem.

Bộ phim có sự tham gia của Song Hye Kyo khiến người xem bị sốc với bạo lực học đường tàn bạo trong tám tập đầu tiên phát hành vào ngày 30/12 và trở lại với một âm mưu trả thù đan xen chặt chẽ để mở ra kết cục bi thảm của những kẻ phản diện ở phần 2 phát hành hôm 10/3.

The Glory' thành công rực rỡ, Song Hye Kyo cảm ơn người hâm mộ - 1

Phim có nội dung xoay quanh việc nạn nhân của bạo lực học đường tìm cách trả thù những người từng bắt nạt mình khi cô trưởng thành. Ngay sau khi được ra mắt, vấn đề bạo lực học đường trong phim đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao, đặc biệt là khi "The Glory" mô tả trần trụi sự tàn bạo của vấn nạn này ở Hàn Quốc.

Đáng chú ý, những hành vi bắt nạt ở trong phim không phải là phóng đại mà bắt nguồn từ chính những câu chuyện có thật và khiến nhiều khán giả cũng phải rùng mình vì sự ngược đãi cả thể chất lẫn tinh thần mà kẻ bắt nạt gây ra cho nạn nhân.

Phần hai của bộ phim, việc khắc họa nạn bạo lực học đường còn được đào sâu hơn nữa thông qua hành động của chính người trưởng thành và có thẩm quyền. Qua đó phần nào tiết lộ vì sao bạo lực học đường vẫn là một trong những vấn đề nổi cộm trong xã hội.

Bắt nạt luôn tồn tại trong trường học từ lâu, nhưng câu chuyện đau lòng về những nạn nhân phải chịu đựng bạo lực đã khiến nhiều người xem phẫn nộ và nâng cao nhận thức mới về vấn đề xã hội này.

 

TH (SHTT)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience