Sơn Tùng gây tranh cãi vì hành động đập vỡ ly thủy tinh trên sân khấu

03/03/2023 15:34:05

Màn trình diễn mới nhất của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả xôn xao.

Tối 2/3, Sơn Tùng đã có màn biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc. Nam ca sĩ xuất hiện với diện mạo điển trai, thần thái "cool ngầu" thường thấy.

Là lần hiếm hoi trở lại sân khấu kể từ đầu năm 2023, Sơn Tùng M-TP đã khiến hàng chục nghìn khán giả không thể giấu được sự phấn khích khi mang đến 3 bản hit: Chạy ngày đi, Cơn mưa xa dần (bản mới) và Em của ngày hôm qua.

Đặc biệt, với màn trình diễn Chạy ngay đi, Sơn Tùng đã có 1 phần dạo nhạc đầy kịch tính. Trên tiếng nhạc du dương, Sơn Tùng đã cầm một ly rượu và nhâm nhi ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, chỉ chừng vài giây sau, nam ca sĩ khiến ai cũng "giật bắn mình" ném mạnh chiếc ly xuống sân khấu, khán giả có thể nghe được âm thanh thuỷ tinh bị vỡ tan. Ngay sau đó, nền nhạc beat "cực cháy" của Chạy ngay đi vang lên giúp Sơn Tùng thăng hoa trong màn trình diễn.

Trên MXH, hành động ném ly của Sơn Tùng - MTP đã gây ra luồng ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng hành động ngay gây nguy hiểm cho người khác nếu mảnh thuỷ tinh bị văng trúng ai đó hoặc sẽ khiến đội ngũ âm thanh ánh sáng giẫm phải khi thu dọn sân khấu. Số khác cho rằng hành động này của Sơn Tùng khá 'ngầu' và đẩy cảm xúc màn trình diễn lên cao trào.

 

Sơn Tùng gây tranh cãi vì hành động đập vỡ ly thủy tinh trên sân khấu

Sơn Tùng gây tranh cãi vì hành động đập vỡ ly thủy tinh trên sân khấu - 1

Sơn Tùng gây tranh cãi vì hành động đập vỡ ly thủy tinh trên sân khấu - 2

Ngoài ra, sau phần intro mở màn và trước khi trình diễn ca khúc Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP đã mang đến đoạn intro mới lạ bằng tiếng Anh và được phụ đề trên màn hình led với nội dung: ” Chúng ta không thể quay trở lại quá khứ. Chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra với chúng ta. Nhưng chúng ta có thể thay đổi tương lai. Bằng cách làm đúng điều trong hiện tại“.

Dù không biết đây là thông điệp mang mục đích gì của Sơn Tùng M-TP nhưng một số fan đặt nghi vấn đây là “hint” cho sản phẩm mới bởi nội dung xuất hiện nhiều chữ “Chúng ta” – cũng là tên album từng được nam ca sĩ tiết lộ nhưng chưa từng được ra mắt.

TH (Nguoiduatin.vn)
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience