Mỹ Tâm bán hết toàn bộ vé đêm nhạc tại Hạ Long chỉ sau 30 phút!

20/11/2023 13:47:06

Chỉ sau chưa đầy 1 tiếng thông báo, toàn bộ vé đều đã được "tẩu tán" sạch sẽ, không hổ danh "tượng đài Vpop" Mỹ Tâm!

Tối 19.11, dù chỉ mới mở bán vé sớm, 4.500 vé đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã được bán hết trong vòng 1 giờ đồng hồ. Hàng loạt các hạng vé liên tục hiển thị trạng thái hết vé ngay sau vài phút đầu tiên mở bán.

Tốc độ bán vé nhanh chóng như vậy là chuyện không hề khó hiểu. Rất nhiều fan tiếc nuối và mong mỏi Mỹ Tâm sẽ cân nhắc để mở thêm đêm thứ 2 để thỏa lòng người hâm mộ. Trong My Soul 1981 mùa 1, Mỹ Tâm cũng mở 2 đêm diễn tại Đà Lạt, tất cả đều "cháy vé".

Mỹ Tâm bán hết toàn bộ vé đêm nhạc tại Hạ Long chỉ sau 30 phút!
Thông báo bán hết vé được đưa ra chỉ sau chưa đầy 1 tiếng mở bán

Trong livestream cảm ơn khán giả ngay sau khi chính thức hết vé, Mỹ Tâm cho biết dù có nhiều khán giả bày tỏ mong muốn ban tổ chức mở thêm vé, tuy nhiên để đảm bảo cho trải nghiệm của khán giả khi thưởng thức âm nhạc trong một không gian ấm cúng, cô và ê kíp quyết định sẽ không mở thêm và hẹn các khán giả chưa kịp mua vé vào một dịp khác.

Đây cũng là một điều hiếm có khi một show ca nhạc chưa kịp mở vé bán chính thức là đã hết vé bằng việc cho đặt vé sớm khiến nhiều khán giả chưa kịp mua.

Thông tin đầu tiên về đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm tại Hạ Long được công bố cách đây 2 tuần đã tạo nên cơn sốt vé cực cao.

Mỹ Tâm từng hé lộ trên trang fanpage về một khách mời đặc biệt vừa hát hay, viết nhạc giỏi và hài hước.... nhưng lại không tiết lộ chính thức tên càng khiến nhiều khán giả tò mò về những điều bất ngờ mà Mỹ Tâm sẽ mang lại trong đêm nhạc.

Trong My Soul 1981 mùa 1, Mỹ Tâm đã mời những khách mời gồm Vũ. và Thịnh Suy lên sân khấu.

Phan Mạnh Quỳnh lỡ hẹn với My Soul 1981 mùa 1 vì lí do đám tang của người thân. Trong mùa 2, theo ẩn ý của Mỹ Tâm rằng khách mời là người 'hát hay, viết nhạc giỏi và hài hước', khán giả dự đoán Phan Mạnh Quỳnh sẽ trở lại và chắc chắn sẽ có những màn song ca tuyệt vời.

 

Mỹ Tâm bán hết toàn bộ vé đêm nhạc tại Hạ Long chỉ sau 30 phút! - 1
Mỹ Tâm trong đêm My Soul 1981 mùa 1 tại Đà Lạt

 

Đêm nhạc duy nhất của My Soul 1981 mùa 2 sẽ diễn ra tại khu vực ngọn hải đăng ở Hạ Long vào ngày 9/12. Góc xem đêm nhạc hướng ra biển, xung quanh là hoàng hôn chắc chắn sẽ làm tăng thêm trải nghiệm tuyệt diệu cho người xem.

TH (SHTT)

Nổi bật