MONO trình diễn dưới mưa trước hàng ngàn khán giả: Thần thái ổn áp, giọng hát thế nào?

05/12/2022 07:22:38

MONO xuất hiện dày đặc trên khắp các sân khấu biểu diễn thời gian qua!

MONO có thể xem là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt hiện nay. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với hàng chục triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Việc này giúp cho tên tuổi của MONO ngày một phủ sóng rộng rãi.

MONO trình diễn dưới mưa trước hàng ngàn khán giả: Thần thái ổn áp, giọng hát thế nào?

Thời gian gần trở lại đây, hầu như ngày nào khán giả cũng thấy MONO tất bật "lên đồ" chạy show từ Nam ra Bắc, khiến không ít người cảm thấy e ngại và lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ trẻ khi phải làm việc liên tục và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của MONO tại một đêm diễn tại sự kiện được diễn ra tại KTX của một trường Đại học.

MONO trình diễn dưới mưa trước hàng ngàn khán giả: Thần thái ổn áp, giọng hát thế nào? - 1

Đặc biệt, thời tiết của đêm diễn dường như không được tốt khi đến màn trình diễn của MONO thì trời bắt đầu đổ mưa. Tuy nhiên, không để chương trình bị gián đoạn, nam ca sĩ đã quyết định trình diễn ngay dưới trời mưa lất phất.

MONO trình diễn dưới mưa trước hàng ngàn khán giả: Thần thái ổn áp, giọng hát thế nào? - 2

Mang đến bản hit Quên anh đi, MONO khiến cả sân khấu không thể đứng yên trước những giai điệu đầy cuốn hút của ca khúc. Với việc thường xuyên đi diễn, cọ xát nhiều với sân khấu thì thần thái cũng như khả năng trình diễn của MONO được cải thiện đôi phần, trở nên ổn áp và tự tin thấy rõ.

MONO trình diễn dưới mưa trước hàng ngàn khán giả: Thần thái ổn áp, giọng hát thế nào? - 3

Mặc dù vậy nhưng ở màn trình diễn này thì cư dân mạng lại không đánh giá cao về giọng hát live của MONO khi có những chỗ nam ca sĩ phát âm không rõ lời cũng như xuyên suốt màn trình diễn, MONO nhiều lần để lộ dấu hiệu hụt hơi, giọng hát ngang phè, không có điểm nhấn.

MONO trình diễn dưới mưa trước hàng ngàn khán giả: Thần thái ổn áp, giọng hát thế nào? - 4

Thậm chí, nhiều cư dân mạng sau khi xem xong màn trình diễn này đã khuyên MONO nên dành thời gian trau dồi thêm về kĩ năng thanh nhạc giúp cho giọng hát được ổn định hơn.

MONO trình diễn dưới mưa trước hàng ngàn khán giả: Thần thái ổn áp, giọng hát thế nào? - 5

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)