Lương Bằng Quang gặp sự cố 'đỏ mặt' trên sân khấu

26/03/2023 11:05:37

Khi phát hiện sơ suất, anh đã nhanh chóng xử lý trên sân khấu.

Mới đây Lương Bằng Quang là một trong những ca sĩ khách mời tham gia liveshow Năm tháng thanh xuân của ca sĩ Bằng Cường. Khá lâu anh mới trở lại trên sân khấu ca nhạc trong một liveshow. Thời gian qua anh chủ yếu hoạt động trong vai trò nhạc sĩ, giáo viên dạy thanh nhạc và nhà sản xuất âm nhạc.

Trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok, Lương Bằng Quang ban đầu khá tự tin xuất hiện trên sân khấu với bộ suit vàng nổi bật. Tuy nhiên khi đang biểu diễn, anh phát hiện trang phục chưa chỉn chu nên đã nhanh chóng quay mặt vào sân khấu xử lý sự cố, sau đó tiếp tục trình diễn bình thường.

Lương Bằng Quang gặp sự cố 'đỏ mặt' trên sân khấu

Lương Bằng Quang gặp sự cố 'đỏ mặt' trên sân khấu - 1
Lương Bằng Quang nhanh chóng xử lý sự cố trên sân khấu

Với những giọng ca mới, sự cố này có thể khiến họ lúng túng trên sân khấu nhưng Lương Bằng Quang đã rất bình tĩnh xử lý. Bên cạnh đó, khán giả cũng bày tỏ những ý kiến khen chê khác nhau về giọng hát của anh sau một thời gian anh vắng bóng. Một số comment nhận xét nam ca sĩ hát không rõ lời: “Thích Lương Bằng Quang của ngày xưa hơn”, “Hát thầm à anh”, “Hát gì mà nghe tiếng đàn không vậy”…

Lương Bằng Quang là giọng ca nổi tiếng của thế hệ 8X – 9X với những bản hit như Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm, Bay cùng tình yêu, Đến bên anh… Tuy nhiên những năm gần đây, anh vướng nhiều thị phi từ chuyện ồn ào tình ái với Ngân 98 đến những phát ngôn gây tranh cãi. Bất chấp những chỉ trích từ dư luận, chuyện tình của anh vẫn bền chặt sau nhiều năm và từng úp mở về chuyện kết hôn. Hai người còn tung ảnh cưới và ra nước ngoài chụp hình. Tuy nhiên cả hai chưa hé lộ chi tiết về kế hoạch đám cưới.

Theo Quỳnh Anh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật