Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim', chuẩn bị đảm nhiệm vai trò mới

10/07/2024 14:49:35

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện và chuẩn bị đứng lớp đào tạo diễn viên truyền hình của VFC.

VTV vừa tung video kêu gọi các ứng viên từ 18-35 tuổi tham gia khoá đào tạo diễn viên truyền hình miễn phí được đánh giá là quy mô bài bản nhất của VTV trong nhiều năm trở lại đây. Những gương mặt quen thuộc trên phim giờ vàng như: NSND Trọng Trinh, NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, Hồng Diễm, Việt Anh, Duy Hưng, Doãn Quốc Đam. 

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim', chuẩn bị đảm nhiệm vai trò mới
Hồng Diễm xuất hiện cùng dàn diễn viên đình đám của VFC.

Theo thông tin từ VFC, Hồng Diễm không chỉ tham gia tuyển diễn viên cho lớp học này mà còn đứng lớp đào tạo diễn xuất bên cạnh các gương mặt nổi tiếng của VFC là những NSND, NSƯT kỳ cựu vào tháng 8 tới. Khoá đào tạo dự kiến sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, chia làm nhiều giai đoạn từ cơ bản, nâng cao đến đào tạo chuyên sâu nhằm tạo ra nguồn diễn viên mới cho các dự án dày đặc của VFC.   

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim', chuẩn bị đảm nhiệm vai trò mới - 1
Tạo hình sang chảnh của Hồng Diễm trong sự kiện gần đây. 

Khác với tạo hình của vai Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm xuất hiện với ngoại hình trẻ trung, tươi tắn để kêu gọi các thí sinh nộp hồ sơ dự thi. Ngay khi Trạm cứu hộ trái tim kết thúc phát sóng, Hồng Diễm chia tay tạo hình gây tranh cãi của nhân vật cô đóng chính để lột xác gợi cảm và sang chảnh đúng chất tổng tài tại các sự kiện. Ở tuổi 41, Hồng Diễm vẫn trẻ trung, cuốn hút và là một trong những diễn viên đắt show sự kiện nhất phía Bắc hiện nay. 

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim', chuẩn bị đảm nhiệm vai trò mới - 2
Ngoại hình khác hẳn của Hồng Diễm khi không còn là Ngân Hà. 

Xuất thân là người mẫu, vốn là diễn viên tay ngang nhưng Hồng Diễm luôn giành được vai chính trong các dự án phim đình đám của VFC như: Cầu vồng tình yêu, Mátxcơva mùa thay lá, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Hành trình công lý và mới nhất là Trạm cứu hộ trái tim. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Nổi bật