Đạp Gió mùa 5: 'Tình cũ' Sơn Tùng M-TP tham gia, netizen Việt lo lắng cho Suni Hạ Linh

04/03/2024 14:46:00

Thông tin Mai Davika sẽ đến Hồ Nam để chuẩn bị ghi hình tham gia show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024" khiến dân tình chấn động.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo, nhiều người xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika sẽ đến Trung Quốc tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 5. Hiện chưa biết thông tin đã được xác nhận hay chưa nhưng netizen vô cùng hào hứng với thông tin siêu sao hàng đầu Thái Lan sẽ đi show ca hát.

Theo nguồn tin được chia sẻ trên mạng, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh Mai Davika chia sẻ về đồ ăn Trung Quốc kèm theo nội dung: "Đêm nay Mai (Mai Davika - PV) sẽ đến thành phố Trường Sa của Trung Quốc để ghi hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Đừng hỏi vì sao tôi biết chuyện, đây là do cô ấy chính miệng nói với một người bạn Thái Lan của tôi".

Đạp Gió mùa 5: 'Tình cũ' Sơn Tùng M-TP tham gia, netizen Việt lo lắng cho Suni Hạ Linh

Từ khóa liên quan đến việc Mai Davika đến Trung Quốc đang lọt top 8 tìm kiếm nhiều nhất hot search Weibo với hơn 70 triệu lượt đọc và gần 3000 lượt tương tác.

Bên dưới hot search, nhiều netizen xứ Trung đều bất ngờ khi nghe tin Mai Davika tham gia Tỷ tỷ mùa 5. Nhiều người không hiểu vì sao một diễn viên hàng đầu, có địa vị cao tại Thái Lan, lịch trình bận rộn lại đến Trung Quốc đi show. 

Mai Davika vốn không phải gương mặt xa lạ, nổi tiếng tại Việt Nam qua nhiều bộ phim, nhất là vai diễn ở Tình Người Duyên Ma giúp cô nàng có biệt danh "ma nữ đẹp nhất Thái Lan". Năm 2018, Mai Davika vào vai 'nàng thơ' của Sơn Tùng M-TP trong MV Chạy Ngay Đi. MV này đặc biệt khi đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc của Sơn Tùng, giúp anh định hình tên tuổi và đặt nền móng cho mục tiêu vươn ra quốc tế.

Mặc dù thông tin Mai Davika sẽ tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 5 chưa được xác thực nhưng nhiều khán giả Việt đã bày tỏ sự lo lắng cho Suni Hạ Linh - nữ ca sĩ được cho là kế nhiệm Chi Pu tham gia show Đạp Gió năm nay.

TH (SHTT)