Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền

13/05/2023 06:32:08

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 13/05/2023 tức ngày 24/03 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền

 Chịu tác động từ cục diện Tương Hại, vận trình có nhiều biến động bất lợi, có thể một kế hoạch nào đó đang suôn sẻ bỗng phát sinh trục trặc là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong hôm nay. Tài lộc cũng không được như kỳ vọng. Có thể con giáp này sẽ bị thất thoát tiền bạc về một lý do nào đó hoặc từ chính sự bất cẩn của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 1

Người tuổi Sửu đụng độ cục diện Tương Xung nên ngày thứ 7 này được đánh giá là một ngày không mấy may mắn với bạn. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh đều tiêu tan hết. Tài lộc trong ngày không quá dồi dào, thời điểm này bạn không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 2

Người tuổi Dần đón nhiều tin vui về tài lộc nhờ có Chính Tài độ mệnh. Cát khí mở ra nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh mạnh dạn thực hiện các kế hoạch tiếp theo. Công việc ở thời điểm này cũng không gặp bất cứ vấn đề nào phải lo lắng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 3

Tuổi Mão may mắn được Tam Hợp che chở nên nhanh chóng xua tan mây mù ảm đạm trước đó, lấy lại những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Cũng tại thời điểm này, bản mệnh có thể được cấp trên tin tưởng trao thêm cho nhiều trọng trách nữa. Khả năng làm việc nhóm khá tốt và tinh thần cống hiến hết mình cũng giúp tuổi Mão tiến lên khá nhanh.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 4

Thứ 7 này, tuổi Thìn được Chính Ấn soi chiếu, công danh sự nghiệp là điểm sáng nổi bật của bạn trong ngày hôm nay. Về tài lộc, người làm công việc cố định hoàn toàn có thể yên tâm với thu nhập hiện tại, nhất là khi sự nghiệp của bạn đang tiến triển ổn định. Trong khi đó, những người tuổi Thìn theo nghiệp kinh doanh cũng có thể có cơ hội kiếm tiền trong ngày thứ 7 này nhưng nếu không quyết đoán thì chẳng thu được gì cả.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 5

Với người tuổi Tị, Chính Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ. Đường tài lộc cũng khá thuận lợi, bản mệnh có thể đẩy mạnh các hạng mục đầu tư, ký kết hợp đồng ngay trong ngày này. Cát khí trong hôm nay sẽ giúp bạn đạt được những tín hiệu khả quan.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 6

Nhờ có Lục Hợp Thái Tuế độ mệnh, tuổi Ngọ có một ngày làm việc năng suất nhờ tinh thần phơi phới và thoải mái. Ở thời điểm này, vận trình công danh sự nghiệp mang lại niềm vui cho con giáp này. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành các kế hoạch.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 7

Tử vi ngày mới dự đoán, tuổi Mùi được quý nhân Thiên Ấn phù trợ, mang đến cơ hội để bản mệnh phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm trong hành trình thực hiện những mục tiêu của mình khi may mắn đang đứng về phía bạn. Cũng trong hôm nay, các ý tưởng và đề xuất của bản mệnh đa phần đều sẽ được cấp trên duyệt và thông qua.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 8

Hung tinh Kiếp Tài nhập cục cảnh bảo tuổi Thân cần tính toán thận trọng, đánh giá lại tình hình hiện tại bởi nguy cơ mất tiền của bạn trong hôm nay là rất lớn. Công việc cũng có điềm báo chẳng lành. Con giáp này dễ bị tiểu nhân lợi dụng khiến cho uy tín giảm sút đáng kể, công việc trì trệ và đánh mất lòng tin của cấp trên đối với mình. Hãy tỉnh táo và đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai để tránh mắc bẫy kẻ xấu.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 9

Tỷ Kiên xuất hiện, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển tốt đẹp, giúp con giáp này dễ dàng hoàn thành các dự án trước thời hạn đặt ra. Về tài chính, bạn có thể gặp được người giúp đỡ, nhờ vậy vận tài lộc có phần cải thiện hơn trước. Người buôn bán dễ có được nguồn thu tốt và bất ngờ. Dù có thể chỉ khoản tiền nhỏ nhưng nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại của bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 10

Chính Ấn mang tới cho người tuổi Tuất những điều tốt lành trong ngày thứ 7 này. Công việc tiến triển thuận lợi, có người giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Vận trình tài lộc giữ ở mức trung bình, tuy trong ngày không kiếm được khoản nào lớn nhưng bù lại con giáp này luôn có sự trợ giúp từ người thân nếu cần nên cũng không cần quá nghĩ ngợi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 13/05/2023 của 12 con giáp: Tị đón tài lộc, Thân đề phòng mất tiền - 11

Nhờ có Tam Hợp cục, người tuổi Hợi đón vận trình tốt lành. Tài vận trong ngày cũng khá sáng. Không chỉ nguồn thu chính dồi dào, mà các hoạt động đầu tư bên ngoài cũng mang lại lợi nhuận, người làm công ăn lương có thu nhập thêm bên ngoài hoặc có tiền thưởng với năng lực của mình.

Dung (SHTT)

Nổi bật