Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối

05/02/2023 06:39:07

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 05/02/2023 tức ngày 15/01 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối

Các bạn là người có uy tín trong công việc, hay được cấp trên tín nhiệm. Tuy nhiên nếu ai có ý định thăng quan tiến chức hoặc kinh doanh riêng thì phải dám nghĩ lớn và dám làm, nếu không thì rất khó. Đường tiền bạc không tốt vì lâm Tương Xung. Con giáp này không nên đem theo nhiều tiền mặt bên mình khi đi ra đường. Các bạn trẻ không nên đi chơi về muộn kẻo gặp cướp giật, trong khâu tính toán tiền bạc cũng phải cẩn thận một chút.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 1

Có Chính Tài trợ mệnh cho biết hôm nay người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc chính, nếu không phải đi làm thì nên an phận ở nhà, đừng ôm việc về làm. Đường tiền bạc khởi sắc hơn mọi ngày. Bạn có thể đòi được nợ hoặc được cấp trên tăng lương trong thời gian tới. Thu nhập từ công việc hiện tại của bạn vẫn ổn, đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo mất lộc nhé Sửu.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 2

Dần nên cẩn thận trong việc vì lâm Tỷ Kiên, điềm báo thị phi xuất hiện. Vận tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tiến triển. Nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên con giáp này cũng tiêu tiền ít hơn mọi ngày. Nay nhiều bạn còn kiếm thêm được một khoản nho nhỏ bằng công sức của mình, khoản tiền này sẽ đến bất ngờ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 3

Công việc của tuổi Mão Chủ nhật này lâm Kiếp Tài nên khó thuận lợi. Tiền tài của tuổi này khó yên ổn vì gặp Tương Hại. Có điềm mất tiền, bị hỏi mượn tiền, có kẻ cố tình phá không cho bạn làm ăn. Mặc dù nguồn thu nhập chính bình ổn, nhưng do thói chi tiêu phung phí mà không kiểm soát được túi tiền.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 4

Ngày Chủ nhật này tiền bạc của tuổi Thìn cũng khấm khá hơn mọi khi. Nếu có thể bạn hãy phát tâm làm việc thiện để tăng thêm phước phần cho mình. Những ai đang làm kế toán, bán vé số hoặc cho vay tiền cũng gặp may mắn trong ngày này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 5

Thực Thần đem lại cát khí cho tiền bạc của bản mệnh. Việc tự tin, liều lĩnh sẽ mang tới cho con giáp này những bất ngờ vượt ngoài mong đợi, nhiều người còn được lộc ăn uống. Dù thu nhập chính hiện tại không quá xuất sắc nhưng bạn còn biết đi làm thêm bên ngoài, xoay xở chỗ này chỗ kia nên chẳng mấy khi đau đầu vì tiền.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 6

Bị Thương Quan giáng họa nên vận sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay khá ảm đạm, khó có tiến triển mới. Đường tài lộc cũng có điềm xấu, cẩn thận mất tiền hoặc làm hỏng đồ đạc. Ngọ là con giáp không toan tính, hay chủ động rút ví cho mọi cuộc tụ tập nên túi tiền cũng nhanh chóng cạn vơi. Bạn nên cân đối lại chi tiêu, mình hết lòng vì người khác nhưng họ không biết điều thì nên nghỉ chơi sớm.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 7

Ngày này Mùi có Tam Hội nâng đỡ nên dù làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Tuổi này hợp buôn bán, hôm nay những người kinh doanh sẽ bán đắt hàng hơn mọi khi.

Chính Tài độ vận làm ví tiền của tuổi này rủng rỉnh hơn hẳn. Nguồn thu chính có dấu hiệu tăng lên nhờ sự cố gắng của bạn trong thời gian qua. Những chuyện rắc rối liên quan đến tiền hôm nay sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn chủ động.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 8

Thiên Quan nhập mệnh đem lại khá nhiều rắc rối cho sự nghiệp của Thân. Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để không phải phụ thuộc vào người khác. Hôm nay không nên tiến hành những việc lớn cần số tiền lớn kẻo mất tiền oan không cứu vãn được.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 9

Chính Quan trợ vận giúp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc. Đi làm ăn xa thì có tổ tiên phù hộ, sớm thoát được vất vả. Đường tiền tài có điểm sáng, bạn có thể tin tưởng vào năng lực kiếm tiền của bản thân mình. Tuy nhiên đừng vì ham mê đồ áo đẹp mà chi tiêu bừa bãi để không quay lại tình trạng thiếu tiền như trước đây nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 10

Nhờ Tam Hợp trợ mệnh nên Tuất có thể an tâm trong công việc. Tử vi nói rằng nay Thiên Tài đem lại sự may mắn cho tiền tài của Tuất. Bên cạnh nguồn thu chính thì việc làm thêm cũng là một nguồn thu khá ổn định. Sau Tết nhiều người làm ăn khấm khá hơn hẳn trước Tết, bạn còn hay có lộc bất ngờ như trúng thưởng, trúng xổ số, được mời đi ăn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 05/02/2023 của 12 con giáp: Mùi đón tài lộc, Thân gặp rắc rối - 11

Tài lộc vượng phát và không có biến cố. Mặc kệ người ta ganh ghét ra sao thì bạn vẫn làm ra tiền, càng bị ghét thì càng có lộc. Hợi cũng giỏi chèo lái, giỏi ăn nói nên quan hệ làm ăn kiếm tiền rất rốt, mọi cố gắng của bạn sẽ sơm được đền đáp.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật