Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong

04/12/2022 06:40:44

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vingày 04/12/2022 tức ngày 12/11 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong

Có nhiều việc hôm nay bạn nên chủ động làm, thay vì trông chờ vào bất cứ ai. Hãy xắn tay lên bắt tay vào việc, tuy nhiên, đừng cứng nhắc quá.

Nhất là khía cạnh tài chính của mình, đừng ngồi đó chờ vận may tới, hãy chủ động đi tìm nó. Có thể lúc đầu bạn đi sai hướng nhưng cứ từ từ tìm cách bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình thôi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 1

Thiên ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Sửu có cơ hội giải quyết những vấn đề tồn tại trong quá khứ, tránh lặp lại sai lầm tương tự, tìm kiếm những cơ hội tốt cho mình trong tương lai. Tuy nhiên, ở khía cạnh sức khỏe nhắc nhở những cặp đôi đừng ngại chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 2

Tam Hội giúp bạn cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh, có cơ hội du lịch ngắn hạn, học thêm, tìm hiểu các kiến thức mới. Những người đang thiếu việc có thể gặp may mắn, nhận được tin vui trong công việc, cũng có thể có được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Chính Tài giúp sức cho kế hoạch tiền bạc của con giáp tuổi Dần. Nếu bạn đang nghĩ ra được kế hoạch kiếm tiền gì thì bắt tay ngay vào thực hiện.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 3

Thiên Tài mang lại quyết định tiền bạc đầy tỉnh táo của con giáp tuổi Mão giúp bạn tránh được việc thất thoát tiền bạc vì sự vội vàng của mình. Không những thế bạn tránh được việc hoang phí, mua sắm quá tay khi mới vừa nhận lương.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 4

Mão Thìn Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Thìn đừng làm gì tùy hứng vì nó chỉ khiến bạn tốn công vô ích. Chính Ấn mang lại sự nhạy cảm cần thiết để con giáp tuổi Thìn giải quyết được khối lượng lớn vấn đề trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà cuối ngày bạn cảm thấy rất thoải mái và có chút tự hào về bản thân.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 5

Chính Quan sẽ tác động, mang đến những cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp của con giáp tuổi Tị có thể phát triển. Các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, nhưng đây là lúc để cả hai hiểu hơn sở thích, tính cách của nhau. Vấn đề sức khỏe của người thân trong nhà cũng có thể là lý do khiến bạn phải lo lắng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 6

Thiên quan nhắc nhở bạn cần có chuẩn bị thật tốt để khởi đầu tuần mới thuận lợi, tránh rắc rối. Với ai có ý định xin việc nên chấn chỉnh thái độ, đừng tạo cho người khác cảm giác quá kiêu ngạo, nếu không sẽ khó vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên. Mão Ngọ Tương Phá khiến con giáp tuổi Ngọ thường xuyên bực mình vì vừa làm xong đã bị người khác làm hỏng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 7

Thiên Ấn mang tới chỉ dẫn để tuổi Mùi cải thiện sự nghiệp của mình. Thực tế bản mệnh là người có kiến thức nhưng đôi khi không tin vào sức mạnh của bản thân mình sẽ làm tiến trình diễn ra chậm hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng cơ hội tốt thì đừng chần chừ, hãy nhanh chóng hành động. Mục đích gia tăng tài sản là đúng đắn tuy nhiên sự thay đổi liên tục các ý tưởng có thể khiến bản mệnh gặp khó khăn trong việc thực thi chúng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 8

Kiếp tài nhắc nhở con giáp tuổi Thân nên thận trọng chuyện tiền nong. Có dấu hiệu cho thấy tuần này có tổn thất tài chính do bản thân sơ suất, vì làm tổn thương người khác nên phải đền bù. Vào những ngày cảm xúc dễ đi vào ngõ cụt, hãy cố gắng để hướng mình tới những thứ ý nghĩa hơn, quan trọng nhất là giữ thái độ lạc quan.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 9

Thời gian này tốt cho ai đang muốn gia tăng thu nhập, có thể người bạn nào đó mang lại cơ hội một việc làm thêm để bạn kiếm thêm tiền ăn Tết. Hãy trân trọng nó và làm việc thật nhiệt tình nhé. Mão - Dậu tương xung cho thấy những thay đổi trong ngày này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân bạn và mối quan hệ giữa bạn lẫn các đối tác. Tỷ Kiên tác động trực tiếp giúp con giáp tuổi Dậu có cái nhìn rõ ràng hơn về con người, sự vật, sự việc xung quanh mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 10

Lục Hợp mang tới kết quả đáng mừng trong việc kết hợp làm ăn, kinh doanh. Nhất là những ai đầu tư đúng hướng trong dịp cuối năm này có thể thu hút nhiều tiền bạc về mình. Chính ấn là tín hiệu vui cho con giáp tuổi Tuất. Sự nghiệp của bạn lúc này khá hanh thông, bạn có thể xử lý công việc tương đối dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/12/2022 của 12 con giáp: Tuất đón tài lộc, Thân cẩn thận tiền nong - 11

Thương quan nhắc nhở cho con giáp tuổi Hợi cần đề cao sự thận trọng, khi lựa chọn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, bốc đồng sẽ chỉ khiến bạn đau khổ triền miên mà thôi. Nhờ có Tam Hợp mà vận trình tình duyên của những ai còn độc thân rất tốt, bạn sẽ dùng những hành động để đối phương biết lòng mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật