Tháng 8 âm lịch: 3 con giáp vận thế lao dốc, xui xẻo đeo bám, tiền của đội nón ra đi

07/09/2021 17:51:40

Những con giáp này không may mắn khi tháng 8 âm lịch liên tiếp dính họa thị phi, tiền bạc hao hụt.

Tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2021, tháng 8 âm lịch

Do bước vào cục diện “Dậu Mão tương xung”, vận thế lao dốc. Tháng 8 âm lịch, công việc của người tuổi Mão gặp nhiều sóng gió, trở ngại, bỏ ra nhiều công sức nhưng không thu về kết quả tốt. Thu nhập không tăng nhưng chi phí lại tăng lên rất nhiều, nên có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý. Áp lực tăng khiến tinh thần mệt mỏi. Tháng này, người tuổi Mão còn bị vận đào hoa xấu đeo bám, tình cảm bấp bênh.

Tuổi Thìn

12 con giáp, tử vi 2021, tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch là những ngày không mấy hanh thông của tuổi Thìn. Tiền bạc có thể không mất mát quá nhiều nhưng vận hạn thị phi, mất tình cảm, mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra. Vì tiền bạc mà bảnh mệnh mệt mỏi đầu óc, công việc cũng không được suôn sẻ. Tiền lương gần như đã không đủ chi tiêu hàng tháng rồi nên con giáp này đang phải gồng mình kiếm công việc làm thêm. Đã thế người thân liên tục hỏi chuyện tiền bạc. Nếu không có tiền thì lại bị nói là không giúp còn thực sự cố gắng huy động cho vay lại khiến bản mệnh mang nợ vào người.

Tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 2021, tháng 8 âm lịch

Vận thế của người tuổi Dậu trong tháng 8 âm lịch có nhiều bất ổn. Công việc bận rộn, phải bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu về không như ý. Tháng này, tài vận kém, khó có thêm khoản thu. Sức khỏe cần biết tiết chế cảm xúc, không nên thường xuyên tức giận. Người tuổi Dậu trong tháng này cũng phát sinh nhiều tranh cãi với nửa kia.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)

Nổi bật