Shark Bình bắt trend 'đúng nhận sai cãi' phán chuẩn 'nét nẹt' cho dân văn phòng mà chẳng cần bổ quả gì

09/02/2023 10:23:40

Đến Shark trên thương trường còn bắt trend 'đúng nhận sai cãi' trên mạng xã hội.

Bên cạnh những xôn xao ồn ào xuất phát từ mối tình cùng "búp bê", Shark Bình dạo gần đây được cư dân mạng suýt xoa khen trẻ trung ra hẳn, từ phong cách ăn mặc, cách thường xuyên chia sẻ các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày lẫn các dòng trạng thái cực kì bắt "trend" theo kịp giới trẻ.

Gần đây nhất, khi mà dân tình rần rần chèn “đúng nhận sai cãi" vào trong mọi tình huống trò chuyện, giao tiếp… thì Shark Bình cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Vị Shark “long mạch" này đã vừa đăng tải dòng trạng thái:

“Nếu không xác định được các MỤC TIÊU cần vươn tới để tiệm cận ƯỚC MƠ thì tức là bạn đã LẬP KẾ HOẠCH cho thất bại. Đúng nhận sai cãi giúp Shark nhé!”

Shark Bình bắt trend 'đúng nhận sai cãi' phán chuẩn 'nét nẹt' cho dân văn phòng mà chẳng cần bổ quả gì

Nhiều cư dân mạng đã lập tức để lại bình luận dưới bài đăng:

- Shark đu trend nhanh thế! Rồi shark bổ quả gì ra mà biết thế?

- Shark cũng bắt trend nhanh hơn cả thần gió!

Không những gây thích thú cho người theo dõi vị Shark này mà câu nói “giả bói" còn rất đúng với dân văn phòng khiến ai cũng gật gù thừa nhận. Đầu năm mới, dân văn phòng đều đưa ra các kế hoạch để có thể phấn đấu cho một năm hiệu quả, thế nhưng điểm mấu chốt của các kế hoạch dù ngắn hạn hay dài hạn, đều phải có được mục tiêu. Mục tiêu phải đúng, trúng, xác định rõ đến đâu thì tiệm cận với thành công đến đó.

Trước đó Shark Bình cũng không quên nhắc rằng: "Mơ lớn nhưng mà thực hiện nhỏ thôi, tự lượng sức mình, sức mình có hạn mà mơ to quá thì là ác mộng".

Shark Bình bắt trend 'đúng nhận sai cãi' phán chuẩn 'nét nẹt' cho dân văn phòng mà chẳng cần bổ quả gì - 1

Vẫn là một Shark nổi tiếng với nhiều câu nói chuẩn bước ra từ Shark Tank Việt Nam, lần này kết hợp thêm câu nói đang viral với giới trẻ, chắc hẳn Shark Bình lại càng được lòng và những lời khuyên lại càng dễ thấm hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)