Vừa ra mắt gia đình, Shark Bình - Phương Oanh cùng nhau đi đi lịch Hàn Quốc hâm nóng tình cảm

29/01/2023 07:48:55

Shark Bình - Phương Oanh đang có chuyến du lịch dịp đầu năm cùng nhau.

Hiện tại, chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh đang trở thành một trong những chủ đề hot thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ. Mới đây, trên trang cá Phương Oanh đăng tải khoảnh khắc vui vẻ đi hái dâu tại xứ sở kim chi. Cô diện trang phục giản dị bộ đồ thể thao màu trắng trẻ trung, năng động.

Vừa ra mắt gia đình, Shark Bình - Phương Oanh cùng nhau đi đi lịch Hàn Quốc hâm nóng tình cảm

Đáng chú ý, Shark Bình đăng tải bức hình trùng hợp địa điểm mà Quỳnh Búp Bê check in. Cụ thể, anh chia sẻ khoảnh khắc trượt tuyết tại Hàn Quốc giữa thời tiết lạnh giá, tuyết bao phủ. Anh hài hước viết: “Cú đêm thích trượt tuyết đêm. Âm mười cái độ, gió rít ghê răng. Thơ vần phết". Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mặc dù không đứng chung cùng khung hình nhưng netizen đã nhanh chóng nhận ra cả hai check in cùng một địa điểm, đang có chuyến du lịch đầu năm mới cùng nhau.

Vừa ra mắt gia đình, Shark Bình - Phương Oanh cùng nhau đi đi lịch Hàn Quốc hâm nóng tình cảm - 1
Mặc dù không trực tiếp đăng hình công khai trên mạng xã hội nhưng những sự trùng hợp cùng các bức hình hiếm hoi được tiết lộ trong chuyến du lịch có thể thấy cả hai đang tận hưởng chuyến đi vui vẻ. Trước đó, Phương Oanh đưa người yêu về quê ra mắt người thân dịp Tết.

Trong khi dư luận chỉ trích Phương Oanh là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương, anh đã lên tiếng bảo vệ bạn gái. Shark Bình lên tiếng đính chính: “Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Vừa ra mắt gia đình, Shark Bình - Phương Oanh cùng nhau đi đi lịch Hàn Quốc hâm nóng tình cảm - 2

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này”. Mặc dư luận bàn tán, hậu công khai chuyện tình cảm Shark Bình - Phương Oanh thoải mái sánh đôi cùng nhau.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

Nổi bật