Nhói lòng cảnh người phụ nữ gào thét trong đêm: Khi sự đau khổ quá giới hạn chịu đựng

31/03/2023 15:26:34

Người phụ nữ gào khóc ai oán, tay chân chị gồng lên đầy tức tưởi, cảm giác như chị đang rất bất lực, chỉ biết thét lên cho thỏa nỗi lòng.

Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn được hạnh phúc, vui vẻ từ đầu đến cuối. Thậm chí, có rất nhiều người liên tục gặp cảnh bất hạnh hay những chuyện trái ý muốn ập đến. Có người chọn cách mạnh mẽ đứng dậy, có người tìm nơi nào đó để trút bầu tâm sự, nhưng cũng có người lại âm thầm chịu đựng... để rồi, khi vượt quá giới hạn, chỉ có thể gào thét để giải tỏa nỗi đau. Người phụ nữ dưới đây cũng vậy!

Theo đoạn clip ngắn được dân mạng truyền tay nhau, không biết đã có chuyện gì xảy ra với người phụ nữ ấy, tuy nhiên, những gì chị thể hiện khiến ai cũng nhói lòng xót xa khi chứng kiến được.

Nhói lòng cảnh người phụ nữ gào thét trong đêm: Khi sự đau khổ quá giới hạn chịu đựng Ảnh 1

Trong clip, người phụ nữ gào khóc ai oán, tay chân chị gồng lên đầy tức tưởi, cảm giác như chị đang rất bất lực, chỉ biết thét lên cho thỏa nỗi lòng. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, rất nhiều người tỏ ra thương cảm với người phụ nữ ấy. Các ý kiến đều đồng tình rằng, phải những ai từng rơi vào tình cảnh như vậy mới thấu hết những ấm ức mà người phụ nữ ấy đã chịu đựng.

Nhói lòng cảnh người phụ nữ gào thét trong đêm: Khi sự đau khổ quá giới hạn chịu đựng Ảnh 2

"Đã từng, cứ nghĩ im lặng chịu đựng là tốt, là mạnh mẽ nhưng không phải thế đâu các chị em. Càng im lặng chịu đựng càng tress nặng, phải hét phải khóc thật to, xong là khoẻ "

"Nhìn chị ấy gồng tay gồng chân mà xót, gào khóc kiểu này là khi mà ấm ức quá nhiều, đau đớn quá nhiều không thể chịu đựng nữa nên bộc phát ra"

"Tôi cũng đã nhiều lần như thế. Khi không thể kìm nén được nữa, khi không thể chịu đựng thêm, mà không thể làm gì thì chỉ biết gào lên, khóc to lên để cho ấm ức thoát ra. Sau đó thì mệt lả người. Cũng không biết bao lần vừa chạy xe vừa khóc. Bất lực thật sự. Hết niềm tin vào ai đó, chỉ tin chính mình, dựa vào chính bản thân mình"

"Áp lực đến là do bị đè nén cảm xúc nhiều quá. Cho nên, khi gặp áp lực là mình phải xoay vào bên trong mình để xử lý ngay, điều khiển cảm xúc là thứ phải tập luyện thường xuyên. Chị này còn gào khóc được như vậy là còn biết bản thân đang đau. Nhiều người, không biết sẽ sinh ra thảm án ( trầm cảm, tự vẫn...)".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Nổi bật