Người yêu hở ra là dỗi, chàng trai mạnh tay chi gần chục triệu mỗi tháng để làm lành và cái kết 'sừng dài 2 tháng'

26/05/2023 10:18:11

Vì không có nhiều thời gian để dỗ dành những cơn giận dỗi còn thất thường hơn thời tiết của người yêu mà nam thanh niên này đã dùng tiền để cô nàng hết dỗi ai ngờ những cơn giận dỗi này ngày một xuất hiện dày đặc hơn.

Trong tình yêu, khó tránh hỏi có những lúc dỗi hờn, phần lớn số người đều cho rằng đây là gia vị để xúc tiến tình cảm, tuy nhiên cũng có không ít đối tượng lại dùng nó để "củ hành" người yêu mình. Cô gái trong câu chuyện dưới đây không khỏi khiến dân tình được một phen ngã ngửa với những lý do giận dỗi vô cùng trời ơi đất hỡi. Càng ngạc nhiên hơn là bạn trai của cô nàng cũng khá thản nhiên chấp nhận chuyện này, thậm chí vì không có thời gian còn dùng tiền để dỗ dành, hậu quả là dẫn đến một tình huống cay đắng khác. 

Anh chàng tâm sự: "Người yêu cứ dỗi là đòi cho tiền. Mình năm nay 27 tuổi, người yêu thì vừa ra trường được 1 năm cũng yêu nhau được 1 năm… Tình hình là người yêu mình hay hờn, hay dỗi, nhiều khi chả vì lí do gì cũng dỗi, trước kia thì mỗi lần dỗi mình sẽ dỗ dành bằng cách đưa đi ăn, đi uống nước, đi xem phim… hoặc đơn giản chỉ cần đi dạo phố là hết dỗi. Kiểu cũng muốn mình đưa đi chơi nên.

Mình bảo bận là dỗi. Mình không ngủ sớm cũng dỗi, mình dậy muộn - dỗi, mình ngủ trước - dỗi... Nhưng cách đây khoảng 3 tháng, 1 lần người yêu mình dỗi, lúc đấy mình cũng muốn đưa người yêu đi chơi nhưng mình bận quá nên mình bảo:

- Giờ nhớ, anh cho em 200 nghìn, em tự đi mua đồ ăn đồ uống xong đừng dỗi anh nữa nhé.

- Thật.

- Thật, tại giờ anh đang bận không đưa em đi chơi được.

- Chuyển khoản xem nào.

Người yêu hở ra là dỗi, chàng trai mạnh tay chi gần chục triệu mỗi tháng để làm lành và cái kết 'sừng dài 2 tháng'
Người yêu cứ hơi dỗi là lại đòi tiền (Ảnh chụp màn hình)

Rồi mình chuyển khoản luôn, người yêu liền "Lần này tha cho anh đấy nhớ”, những lần sau kiểu “Tạm tha anh”, “Em hết dỗi rồi”, “Tự dưng hết dỗi này”. Nhưng vấn đề ở đây là 3 tháng tiếp theo thì dỗi nhiều, tỉ lệ dỗi cao ngất ngưởng, có ngày dỗi 3 lần luôn?

Thống kê tháng 3, chi phí dỗi là hơn 6 triệu. Thống kê tháng 4, chi phí dỗi là gần 9 triệu. Thống kê tháng 5, chưa hết tháng nhưng chi phí dỗi đã lên tới gần 10 triệu. Và mình bị cắm sừng được 2 tháng.

Cay, hoá ra người yêu mình, giờ là người yêu cũ cầm cái tiền ấy đi chơi với cái thằng kia trong lúc mình bận cày cuốc kiếm tiền, bận bịu công việc…Nhiều người hỏi sao mình không công khai, không bóc phốt… Mình muốn lắm, nhưng cái xã hội này nó buồn cười ở chỗ người tiếc thương cho mình thì nhiều, mà cái người chửi mình còn nhiều hơn là người yêu cũ mình. Thế nên chỉ dám tâm sự thế thôi, coi như là “Tình phí”, coi như mất tiền để trưởng thành hoặc kiểu của đi thay người gì gì đó đi, mà rồi cũng chính do mình chứ do ai. Chính mình đầu têu cái vụ dỗi là cho tiền rồi bỏ bê người yêu, không quan tâm đến nỗi mình bị cắm sừng mà không hề biết".

người yêu dỗi, cô gái đào mỏ, tình phí
Có người yêu hay dỗi, mỗi tháng chàng trai chi gần chục triệu để làm lành, kết quả vẫn bị "cắm sừng" (Ảnh minh họa).

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Đa số netizen cho rằng chàng trai  may mắn nhận ra sớm sự tình sớm thoát khỏi cô gái "đào mỏ". Một số còn lại thì lại nói do chàng trai vô tư vung tiền để đổi lấy hạnh phúc của người yêu chứ không hề quan tâm bằng hành động nên đây là bài học cho anh. 

- Đoán chắc người yêu chủ tus được học bổng loại giỏi đại học mỏ chắc luôn! Đào quá trời đào, lại còn đào sâu nữa!

- Học được khóa làm giàu không khó này! Coi như bài học đến già, yêu hết lòng nhận lại hết hồn luôn!

- Khởi đầu là do mình mở ra nhưng không lường được cái kết đúng không? Sau này rút kinh nghiệm dù là người yêu, người thân hay vợ con nhé, đừng bao giờ dùng tiền để giải quyết vấn đề. Với người yêu bạn thì đó là sự không tôn trọng, với kẻ không thương bạn thì nó sẽ nuôi lòng tham.

- Sự nghiệp là tương lai, phía sau em là nguồn động lực, nhưng động lực này nó lạ lắm! Thằng bạn tôi trong lúc yêu mà người yêu nó còn đi chụp ảnh cưới với thằng khác luôn đây này, bạn mất mấy tháng thế là cũng may rồi, nghĩ tích cực lên!

- Nghĩ cũng lạ mấy anh trai! Yêu thương chiều chuộng, lo nghĩ không muốn các anh vất vả thì các anh chê là thiếu nữ tính, cứ đâm đầu vào mấy em thích làm mình làm mẩy. Như mình dỗi dỗi xíu xíu thì là tình thú, chứ dỗi thay ăn cơm thế thì dẹp luôn từ đầu đi. Dỗ dỗ cái gì mắc mệt!

Dung (SHTT) 

Nổi bật