Mẹ viết sớ bóc mẽ bố trông con chểnh mảng, dân mạng xem ảnh thì toàn bênh: Đáng yêu thế còn ý kiến gì!

20/04/2019 15:00:19

Bố và mẹ đều có những cách chăm con của riêng mình, nhưng bá đạo như ông bố 2 con này thì thật là...

Khi vợ vắng nhà, với sự sáng tạo của mình, các ông chồng luôn có cách trông con rất bá đạo. Dân mạng đã không ít lần cười té ghế trước hình ảnh trông con vô cùng hài hước của các ông bố trẻ.

Mới đây, loạt ảnh bố trông con gái cũng được cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ với caption bi hài mà người mẹ trẻ kể lại: ''Chồng tôi trông con đây các bạn ạ. Hồi trông thằng anh (áo vàng) thì hở cái là lão tót đi luôn, dẫn thằng con qua quán mở máy xem "Chú voi con ở bản Đôn" kèm thêm lốc sữa ngồi ngoan để bố "súp-pọt" với cái game gì ấy. Hở ra là qua đấy. Mình đi tìm chồng như tìm con.

Giờ thêm con em gái. Bà vú nghỉ rồi nên mình nhờ chồng mình trông bé (áo đỏ). Về thấy cảnh này, xách hẳn nồi cơm cho gái tự xúc ăn, bố yên tĩnh ôm chó ngủ say hơn chó. 

Còn lúc nhờ bố trông cả hai anh em một lát thôi thì về chỉ muốn giết luôn chồng. Cái gì phá được lão cho con phá hết. Mình về dọn nhà 2 tiếng mới hết bãi chiến trường của bố con nó. Con quấn bố khỏi kể. Chơi với mẹ thì mè nheo, nhõng nhẽo. Không hiểu sao chúng nó lại hợp tác với bố thế. Mà bố chăm con nhìn chỉ muốn đấm cho liên tọi''.

Mẹ viết sớ bóc mẽ bố trông con chểnh mảng, dân mạng xem ảnh thì toàn bênh: Đáng yêu thế còn ý kiến gì!
Khi thì đưa con ra quán net để cùng bố... ''giải cứu thế giới''.

Mẹ viết sớ bóc mẽ bố trông con chểnh mảng, dân mạng xem ảnh thì toàn bênh: Đáng yêu thế còn ý kiến gì! - 1

Mẹ viết sớ bóc mẽ bố trông con chểnh mảng, dân mạng xem ảnh thì toàn bênh: Đáng yêu thế còn ý kiến gì! - 2
Khi thì cho con tự ôm nồi cơm xúc ăn còn bố lăn ra ngủ ngon lành.

Đính kèm câu chuyện là loạt ảnh chân thực cùng các nhân vật chính mà chị vợ bêu ra để bàn dân thiện hạ ra vào bình luận. Quả thực, bức ảnh nào cũng hài hước, sinh động đến mức hội chị em thì được phen cười rụng rốm còn cánh mày râu thì có phần thở phào nhẹ nhõm vì ''chắc các mẹ sợ quá mà chẳng nhờ mình trông đâu''.

"Nhìn ảnh của mẹ nó đúng là không biết nên khóc hay nên cười. Nhưng đúng thật, các ông bố chăm con mình nhìn lúc nào cũng thấy không an toàn, đôi khi vì thế mình lại vơ hết việc vào người nên nhiều khi mệt lắm''.

''Ha ha, nhưng thế mà bọn trẻ lại luôn quấn bố đấy, vì trẻ con nên chúng thích ai biết đùa, đặc biệt là cợt nhả như thế. Các ông chồng đôi khi ham chơi nên nghĩ ra đủ mọi cách nhỉ? Nhưng mình nhìn thấy cũng đáng yêu đấy chứ, tuy chỉ có cái lôi con ra quán game thì sợ mùi thuốc lá thôi''.

''Người anh em của tôi đây rồi. Giống mình thật sự. Mẹ đi công tác. Thôi thì bố lôi em đi đá PES cùng vậy''.

Mẹ viết sớ bóc mẽ bố trông con chểnh mảng, dân mạng xem ảnh thì toàn bênh: Đáng yêu thế còn ý kiến gì! - 3
Ảnh: Cường Axetat

''Quả này thì khối anh em có kinh nghiệm trông con rồi nhá''.

Số khác thì hào hứng vì cho rằng: ''Nhìn anh em trông con thế này chắc nhiều mẹ khiếp đảm, kể từ đó không anh em nào phải trông con thay chị em nữa''.

Có thể thấy, đôi khi các bố trông con gây ra những tình huống dở khóc dở cười như thế nhưng không thể phủ nhận, sự quan tâm và yêu thương của bố dành cho con cũng không kém mẹ chút nào, phải không các chị em?

Theo Mụ Tờ (Helino)

Nổi bật