Chị gái tâm bất biến dưới nhiệt độ 'chảy mỡ' gây xôn xao mạng xã hội

20/04/2019 07:52:13

Hình ảnh chị gái đi xe máy với dáng ngồi vô cùng lạc quan dưới cái nắng 39 độ đã thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng.

Những ngày gần đây, dân tình không khỏi xôn xao với tin tức dự báo thời tiết rằng miền Bắc và Bắc Trung Bộ chuẩn bị bước vào 1 trong những đợt nắng nóng nhất năm. Bằng chứng là ngày hôm nay, một số nơi đã phải chịu không khí nóng nực cùng nhiệt độ lên đến gần 40 độ.

Và những ngày thế này, phải ra đường chính là một cực hình. Thế nhưng vẫn luôn tồn tại những hình ảnh khiến người ta trở nên lạc quan hơn dưới thời tiết khắc nghiệt thế này. 

Mới đây, nhiều người đã phải phì cười khi xem đoạn clip ghi lại điệu bộ thản nhiên của một người phụ nữ đi xe máy dưới trời nắng 39 độ. Điều đáng chú ý của đoạn clip là bất chấp trời nắng nóng đến đáng sợ, chị gái vẫn để chân theo kiểu vắt vẻo và đi vô cùng bình tĩnh. 

Đoạn clip về chị gái tâm bất biến dưới nhiệt độ "chảy mỡ".

Người đăng tải đoạn video này, anh N.M.D cho biết: "Hôm nay chỗ mình nắng nóng lắm. 39 độ nên ra đường kiếm bát cơm, bát cháo cũng mệt mỏi vì thời tiết. Nhưng đôi khi sẽ có những điều sẽ khiến mình quên đi cái nóng này và tiếp tục cày cuốc cho đời sau sung túc hơn. Lạc quan lên và không sợ nóng!"

Ngay sau khi bài viết này xuất hiện trên MXH, dân tình đã được phen giải trí với dáng ngồi không giống ai của chị gái này:

- Trời nóng thì mặc trời nóng. Vẫn cứ phải sang chảnh nha các chị em!

- Chị gái lướt qua nhẹ nhàng như 1 cơn gió. Thần thái thì không thua gì một 1 vị thần. 

- Nắng không một bóng người mà chị gái bình tĩnh và sang chảnh nhỉ?

- Đúng kiểu tâm bất biến giữa đường vạn biến!

- Trời nóng nên lái xe cũng phải thật phong cách!

- Cưng vậy! Xem xong thấy "dịu mát" con tim ghê vậy đó!

Bên cạnh đó, nhiều người lại cảnh báo chuyện nhân vật chính trong đoạn đã vi phạm luật an toàn giao thông vì sai tư thế khi điều khiển phương tiện:

- Gác chân kiểu này lúc vấp phải cục đá thì lại ngã lúc nào không biết.

- Đi như thế này nguy hiểm lắm. Không chỉ cho chị mà còn cho những người xung quanh nữa.

- Thôi chị ơi. Chị làm ơn ngồi lái xe bình thường đi. Lỡ may ngã thì lại khổ mình, khổ người.

Quả đúng là chị gái có dáng ngồi giải trí thật nhưng như dân mạng đã nhắc nhở, dù sao cũng cần phải tuân thủ luật ATGT, đảm bảo sự an toàn của mình cũng như những người xung quanh. Vì vậy mà chắc chắn đây là hành động không nên học theo một chút nào. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. 

Miss Hóng (Helino)