Mì tôm là món dễ biến tấu nhất trần đời, và đặc biệt, kể cả những đứa trẻ tiểu học, cấp 2 cũng có thể nấu phà phà. Dĩ nhiên, mì tôm thì dễ gây nóng trong người, do đó, không phải cứ thịt thà cá mắm nhiều là tốt mà phải cân đối giữa các chất dinh dưỡng để tô mì có thể vừa đủ chất vừa ngon mắt.
Đó là lý do vì sao bát mì “ăn vội chống đói” ngập mực của anh chàng trong bài bị dân mạng chê tơi tả. Thoạt nhìn thì số mực ống nhìn ngon lành thật đấy, nhưng rõ ràng, việc chỉ toàn là hải sản mà không có lấy một màu xanh của rau cỏ nhìn đã thấy ngán rồi.
Không chê mực dở, nhưng dân tình lại ý kiến như này:
- “Mực thì ngon, nhưng ăn mì như này ngán lắm”.
- “Thêm rau cần hay bó cải là hết sảy”.
- “Ăn như này sao vội được hả chú. Mà thừa đạm mất”.
- “Nếu là mình thì mình thấy mì trứng thêm nắm rau cải ngon hơn, mực để riêng ăn vã cho rồi”.
Lộc (Nguoiduatin.vn)