Khách mừng cưới 200k bị chủ nhà đăng đàn bóc phốt trên MXH gây tranh cãi

23/10/2022 15:12:18

Nhiều dân mạng không hài lòng với cách làm thiếu tinh tế của cô dâu chú rể.

Mới đây, một chủ tài khoản chia sẻ lại việc gia chủ sau khi mời đám cưới, kiểm tra phong bì mừng thì phát hiện ra khách chỉ đi 200k. Gia đình cô dâu chú rể bức xúc nên đã đăng thẳng bài lên trang cá nhân: “Chắc lo ăn ở không tốt với xóm làng, hay đãi ăn không được hay gia đình mình thiếu xót những gì? Đây là bài học kinh nghiệm cho những gia đình tổ chức tiệc tùng”

Sau đó, vị khách cũng lập tức lên tiếng cho rằng việc mừng cưới là phép lịch sự và không ai nợ nần ai nên tùy hỉ mỗi người. Người này còn nhắn nhủ: “Lần sau nhà có đám tiệc gì thì nhớ in câu ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐI TIỀN VÀI TRIỆU”. Người này bày tỏ sự không hài lòng khi chủ nhà bóc phốt mình như vậy.

 

Khách mừng cưới 200k bị chủ nhà đăng đàn bóc phốt trên MXH gây tranh cãi

Dưới phần bình luận, nhiều người không đồng tình với cách làm của chủ nhà:

- Làm đám cưới hay làm kinh tế tăng gia sản xuất vậy mọi người? Nhắm có tiền thì làm tiệc ko thì mời tiệc ngọt thôi, cưới xin là chuyện vui cả đời, mời mọi người tới để chung vui chứ ko phải để bán buffet mà tính đi bao nhiêu tiền 1 ng rồi từng này từng này người thì mừng bao nhiêu.

- Mình thì không bao giờ tính toán chuyện mừng cưới, đám cưới mình thì mọi người có mặt là mừng rồi, mình mời họ đến chứng kiến ngày vui của mình, chứ người ta có đến xin ăn đâu.

Khách mừng cưới 200k bị chủ nhà đăng đàn bóc phốt trên MXH gây tranh cãi - 1

Trước phản ứng của dân mạng, chủ nhà đã lên tiếng chia sẻ rằng do sơ xuất dẫn đến hiểu lầm và đã xin lỗi vị khách: "Cái sai của tôi là đăng ảnh chụp thiệp cưới có tên một vị khách khiến mọi người hiểu nhầm tôi có ý nói đến người này. Khi biết bài đăng gây hiểu nhầm, tôi đã lập tức xoá bài và trực tiếp xin lỗi vị khách có tên trong hình chụp. Tôi đã biết lỗi sai của mình và đã xin lỗi, cũng rất mong mọi người nhìn nhận toàn bộ vấn đề mà thông cảm cho tôi’.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật