Bạn chú rể trao quà trong đám cưới, cô dâu 'muối mặt' khi chú rể giật phong bì làm của riêng

19/10/2022 14:10:35

Hành động kém duyên của chú rể khiến cô dâu ngại ngùng trước mặt bao nhiêu bạn bè.

Một khi đã về chung nhà thì tiền mừng cưới hay của hồi môn đều được xem như tài sản chung của 2 vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người luôn muốn rạch ròi khoản tiền này và cho rằng của ai người đó có quyền dùng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nhận phong bì mừng cưới của một cặp đôi đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Cụ thể, cô dâu chú rể đang đi đến từng bàn mời rượu mọi người. Đến bàn của bạn chú rể, mọi người nhiệt tình chúc mừng cặp đôi. Một người trong số đó còn lấy phong bì, đưa về phía cô dâu.

Cô dâu muối mặt khi chú rể giằng phong bì mừng cưới làm của riêng-1
Bạn chú rể đưa tận tay phong bì tiền mừng cho cô dâu

Tuy nhiên, ngay trước mặt mọi người, chú rể đã khiến cô dâu có một phen "muối mặt" khi ngăn cản cô cầm phong bì của bạn mình. 

Không chỉ dừng lại ở đó, trước mặt nhiều người, anh còn thẳng thừng nói với cô dâu: "Bạn của chồng chứ bạn của vợ à. Vớ va vớ vẩn". Chứng kiến cảnh tượng đó, người bạn của chú rể cũng chỉ biết bật cười.

Cô dâu muối mặt khi chú rể giằng phong bì mừng cưới làm của riêng-2
Người chồng ngay lập tức đã lấy lại xấp phong bì

Cô dâu muối mặt khi chú rể giằng phong bì mừng cưới làm của riêng-3

Không biết đây là hành động đùa vui hay thật lòng nhưng có lẽ cô dâu ít nhiều cũng tủi thân trước hành động vô tư của chồng mình.

Ngay sau khi chia sẻ, hành động kém duyên của chú rể đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Số đông đều cho rằng hành động của chú rể rất thiếu tôn trọng vợ. Bởi lẽ câu nói của anh chàng có phần hơi nặng lời, lại đang ở trước mặt rất đông quan khách tham dự. Chưa kể chuyện tiền nong còn là vấn đề nhạy cảm. Dù có không đồng ý vợ cầm phong bì thì cũng có thể vào phòng riêng để nói.

"Giây phút chợt nhận ra không biết mình có đang chọn đúng người không"

"Chưa gì đã thấy tương lai khổ rồi, trước mặt mọi người còn không nể nang gì vợ"

"Vội vàng đến mức không để vào phòng riêng đòi được à mà phải trước mặt bao nhiêu người"

"Hy vọng chỉ là trêu vui, nếu không buồn thực sự đó"

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật