iPhone 15 Series chỉ vừa xuất hiện, điện thoại được mong chờ nhất năm 2024 đã lộ diện khiến dân tình xôn xao

24/09/2023 09:35:45

iPhone 16 thậm chí còn chưa có bản thiết kế nhưng đã nhận nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, các iFan đã dồn sự chú ý về iPhone 15 Series sau khi siêu phẩm của nhà Apple trong năm 2023 chính thức được mở bán tại các quốc gia trên thế giới. Những cải tiến mới, từ phần cứng cho đến phần mềm, đã khiến series điện thoại mới nhất của Apple thu hút sự quan tâm và đặt mua ào ạt. Tại nhiều quốc gia đã ghi nhận iPhone 15 Series "cháy hàng" dù chỉ vừa cho đăng kí.

Nhưng sau khi iPhone 15 Series ra mắt, một số thông tin về iPhone 16 đã được lan truyền trên các diễn đàn công nghệ. Theo một số thông tin, với dòng iPhone 16, Apple sẽ có những chỉnh sửa quan trọng các nút bấm vật lý trên thân máy. Theo đánh giá, Apple đang lên kế hoạch cho các nút bấm ở trạng thái rắn cho các mẫu iPhone 16 Pro năm tới.

iPhone 15 Series chỉ vừa xuất hiện, điện thoại được mong chờ nhất năm 2024 đã lộ diện khiến dân tình xôn xao
iPhone 16 Series sẽ có nhiều chỉnh sửa

Với trạng thái rắn, khả năng chống nước của iPhone giờ sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài ra, một thông tin nữa cũng được The Elec ( blog công nghệ tại Hàn Quốc) chứng thực chính là, camera tele đa lăng kính 5x cũng sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone 16 Pro tiêu chuẩn.

Cuối cùng, nguồn rò rỉ cũng cho biết họ mong đợi Apple sẽ tăng kích thước màn hình của iPhone 16 Pro từ 6,1 inch lên 6,3 inch. Ngoài ra, Apple có thể tiến hành một số chỉnh sửa Dynamic Island trên iPhone 16 Series để tính năng này hoàn thiện hơn.

Duy Lộc (SHTT)

Nổi bật