Xe chở bê tông lật úp xuống ao, tài xế tử vong trong cabin

25/04/2021 15:33:36

Chiếc xe bồn chở theo bê tông lật úp xuống ao ở xóm Thống Nhất 3 (Thái Nguyên) từ sáng sớm 25-4, khi lực lượng chức năng đưa được tài xế ra thì người này đã tử vong.

Trưa nay 25-4, một lãnh đạo UBND xã Vô Tranh (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) cho biết sáng cùng ngày trên địa bàn vừa xảy ra một vụ xe bồn trộn bê tông lật xuống ao làm tài xế tử vong.

Xe chở bê tông lật úp xuống ao, tài xế tử vong trong cabin
Chiếc xe bồn bị lật úp xuống ao - Ảnh: Hồng Khởi

Theo đó, khoảng 5 giờ 30 phút sáng 25-4 người dân ở phát hiện một chiếc xe bồn lật ngửa dưới một ao ở xóm Thống Nhất 3 (xã Vô Tranh) đã thông báo cho lực lượng chức năng. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng của huyện, xã đã có mặt tại hiện trường để tổ chức cứu hộ cứu nạn.

Theo lãnh đạo UBND xã Vô Tranh, nghi còn tài xế trong chiếc xe bồn, lực lượng chức năng đã rất nỗ lực để đưa chiếc xe lên. Tuy nhiên, xe bồn chở theo bê tông, khi lật xuống ao nằm úp nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Khi lực lượng cứu hộ đưa được tài xế ra thì người này đã tử vong.

Tài xế điều khiển chiếc xe bồn được xác định là Nguyễn Tuấn A. (23 tuổi, ở TP Thái Nguyên). Sau khi khám nghiệm tử thi, nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về làm thủ tục mai táng.

Theo Nguyễn Hưởng - Huy Thanh (Nld.com.vn)

Nổi bật