Xác minh hạn đăng kiểm của đoàn xe Jeep rước dâu ở Thái Nguyên

17/03/2023 09:44:08

Ngày 11 và 12/3, một đám cưới tổ chức tại TP Thái Nguyên có sự xuất hiện của hơn 20 xe Jeep tham gia rước dâu. Đi đầu đoàn xe là chiếc Jeep mui trần, sơn màu hồng, trang trí hoa.

Chiều 16/3, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đang xác minh về đoàn xe Jeep tham gia rước dâu ở TP Thái Nguyên.

Xác minh hạn đăng kiểm của đoàn xe Jeep rước dâu ở Thái Nguyên
Đoàn xe đậu bên đường. Ảnh P.L.

Theo đó, trong 2 ngày (11- 12/3), một đám cưới tổ chức ở TP Thái Nguyên có sự xuất hiện của hơn 20 xe Jeep tham gia rước dâu. Đi đầu đoàn xe là chiếc Jeep mui trần, sơn màu hồng, trang trí hoa.

Đoàn xe này "diễu hành" trên các tuyến phố trước khi chở cô dâu, chú rể đến nơi tổ chức lễ cưới.

Xác minh hạn đăng kiểm của đoàn xe Jeep rước dâu ở Thái Nguyên - 1
Đoàn xe "diễu hành" trên đường phố. Ảnh P.L.

Thông tin với Zing chiều 16/3, chỉ huy Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị đã cử tổ công tác đến một số địa phương để xác minh thông tin về đoàn xe Jeep tham gia đoàn rước dâu tại thành phố Thái Nguyên. Trước đó, một số thông tin cho rằng có ôtô hết hạn kiểm định nhưng vẫn tham gia giao thông.

Bước đầu, cơ quan chức năng cho hay đã phát hiện một phương tiện hết hạn đăng kiểm. Chiếc xe này có chủ sở hữu ở Bắc Giang, đang được lực lượng CSGT lập biên bản xử lý. Ngoài ra các ôtô khác tiếp tục được xác minh.

NT (Nguoiduatin.vn)