Tai nạn thương tâm: Người đàn ông vừa dừng xe máy bên đường, bị chiếc xe cẩu rơi từ trên xe tải xuống đè tử vong

13/03/2022 14:44:58

Toàn bộ vụ tai nạn thương tâm được camera an ninh nhà dân ghi lại và đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngày 13/3, trao đổi với Trí thức trẻ, ông Vũ Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp (Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7h55' ngày 13/3, một chiếc xe tải mang BKS: 14C-077.XX đang chở một chiếc máy múc đất loại nhỏ đi từ trong ngõ xóm Hợp Thuận (xã Đồng Hợp) ra đường quốc lộ 48A.

Tai nạn thương tâm: Người đàn ông vừa dừng xe máy bên đường, bị chiếc xe cẩu rơi từ trên xe tải xuống đè tử vong

Khi xe chuẩn bị ra đến điểm giao với quốc lộ 48A thì bất ngờ mất lái lao thẳng qua đường quốc lộ đâm vào một cửa hàng bán thức ăn gia súc. Chiếc máy múc ở trên thùng xe tải do không được chằng néo nên đã lật nghiêng sang bên trái đè trúng người ông Trần Quốc T. (70 tuổi, trú xóm Hợp Thuận) vừa đi xe máy đến cửa hàng để mua thức ăn cho gà.

Vụ tai nạn khiến ông T. bị xe máy múc đè tử vong. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường phong tỏa, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Toán bộ vụ tai nạn được camera an ninh cửa hàng bên đường ghi lại, thời điểm chiếc xe tải mất lái lao vào cửa hàng thì có 2 người đàn ông đi 2 xe máy đứng phía trước. Lúc này một người đàn ông phát hiện xe tải mất lái nên đã chạy tránh kịp. Riêng ông T. vừa đi xe đến, nghe tiếng hô hoán nhưng ông T. không kịp chạy để tránh.

Hiện, đoạn clip ghi lại vụ tai nạn thương tâm này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Clip: Xe tải chở xe cẩu lao thẳng vào nhà dân rồi lật, đè trúng người đàn ông tử vong

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật